Blog

Có thể có một giả định rằng một hồ sơ liên kết đẹp có nghĩa là bảng xếp hạng tức thời và lưu lượng truy cập rất lớn, nhưng có một sự thật, ám ảnh nhiều tổ chức lớn, ngăn cĐó là, lãnh đạo mà không nhìn thấy giá trị trong hàng chục chi tiêu  (hoặc hàng trăm) của hàng ngàn đô la để chuyển đổi trang web của họ để tận dụng có hiệu quả tên miền của họ. Ở bài viết này thiết kế website bán hàng OTVINA sẽ giới thiệu đến cho các bạn làm thế nào một Website thiết kế lại tăng 99% lưu lượng truy cập trong 8 tháng

thiết kế web bán hàng

Kết quả

Một nhà Digital Marketing xem lưu lượng truy cập của một website cũng giống như bình luận một trận đấy bóng chày khi trở về nhà. Bạn hy vọng cho kết quả đó, nhưng nếu bạn có những kỳ vọng hợp lý, bạn không mong đợi rằng mức độ thành công và khi nó xảy ra, cú sốc xảy ra sau đó. Tôi đã có rất nhiều trang web và bảo trì phần nhìn thấy kết quả tuyệt vời, nhưng nó sẽ không bao giờ cũ, nó không bao giờ làm tôi thất vọng. Đây là những số liệu ( trong tháng tháng 1 năm 2017 so với năm 2016 về trước):

 • Dẫn / Các yêu cầu được gia tăng: 40%

thiet ke website ban hang

thiết kế wesite bán hàng

 • Tăng lưu lượng truy cập :99% (126% trong Google)

thiet ke web ban hang

 • Lưu lượng truy cập và hiển thị tiếp tục tăng trong tháng

Chúng tôi đã làm nó như thế nào?

Tôi sẽ bắt đầu phần này bằng cách nói rằng không có cách nào để giải thích đầy đủ số lượng công việc và sự chú ý đến chi tiết mà dự án này kéo theo.Mỗi một trong những chiến thuật được yêu cầu hàng trăm giờ và những lỗ lực để hoàn thành và một nhóm nòng cốt của những người đàn ông và phụ nữ đã dành một lượng thời gian đáng kể .

Ở một khía cạnh nào đó nói rằng, “bất cứ điều gì” tâm lý là các chiến thuật đầu tiên đó là cần thiết cho các loại hình dự án. Nếu toàn bộ tổ chức không phải là trên tàu và nếu bạn không có mua trong nội bộ từ đầu đến cuối, dự án hoặc sẽ thất bại hoặc kết quả sẽ không được gần như là ấn tượng như họ có thể có được.

Giết mô hình một cơ quan

Nó sẽ dễ dang hơn và rẻ hơn để có mọt cơ quan duy nhất cho một dự án website, nhưng vấn đề với mô hình này là không có một cơ quan có khả năng làm tất cả mọi thứ. Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp phá vỡ dự án thành 5 nhóm:

 1. Xây dựng thương hiệu : Giọng nói và nhìn / cảm giác của trang web
 2. Chiến lược Web: On-page (nghiên cứu từ khóa, vv) và SEO kỹ thuật (chuyển hướng chiến lược, vv), nghiên cứu sử dụng hành trình, yêu cầu loại trang và phát triển giám sát.
 3. Thiết kế: Áp dụng các nghiên cứu chiến lược web và các mẫu trang phát triển.
 4. Phát triển
 5. Nội dung : Nhóm nội dung của chúng tôi thực tế đã tự sát để có được điều này ra mắt vào thời gian.

Ngôn ngữ tự nhiên và Nghiên cứu từ khoá

Thật là thú vị như thế nào ăn sâu ngữ nội bộ là trong hầu hết các tổ chức. Tôi đã nhận thấy nhiều lần rằng người dùng thân thiện hơn một trang web là khách hàng nội bộ, gây phiền nhiễu hơn là để du khách bên ngoài. Vào lúc bắt đầu của một dự án website, toàn bộ tổ chức phải cam kết tạo ra một trang web mà có ý nghĩa cho những người không có ý tưởng về các hoạt động bên trong của công ty bạn. Đây là nơi nghiên cứu từ khóa là chìa khóa.

Một trong những phải viết nội dung và xây dựng thực đơn của bạn và kiến trúc trang web trong một cách có ý nghĩa cho những người chưa bao giờ nghe nói về công ty của bạn. Nếu không, bạn sẽ thấy tỷ lệ thoát lớn trong lưu lượng hữu cơ của bạn.

Viết nội dung và xây dựng nội dung của bạn và kiến trúc trang web trong một cách có ý nghĩa cho những người chưa bao giờ nghe nói về công ty của bạn. Nếu không, bạn sẽ thấy tỷ lệ thoát lớn trong lưu lượng truy cập của bạn.

Content Marketing và Merging Microsites

Sự thúc đẩy trở lại lớn nhất mà tôi đã đi vào dự án này là một sự do dự giữa các đơn vị nội bộ của chúng tôi để giết vi trang web của họ. Chúng tôi đã có bảy trang web trên nền tảng khác nhau đã độ giao thông khác nhau, nhưng một thiếu phổ quát của lưu lượng truy cập.

Vấn đề mà tôi phải đối mặt là họ cũng đã được phát triển nội dung tốt nhất trong toàn công ty. Giáo dục về quyền miền và khát khao chơi bóng của họ thực hiện nhiệm vụ quản lý được, nhưng tôi sẽ phải thừa nhận rằng tôi không bao giờ mong đợi kết quả tôi đã nhìn thấy. Một blog bên ngoài, đặc biệt, đã tăng 142% trong giao thông hữu cơ và các trang web khác đã thấy kết quả so sánh.

Xem thêm : 3 bước SEO chính để khởi động lại một website

Chuyển chiến lược

Mọi người đều có ít nhất một câu chuyện kinh dị đến vào một tổ chức mà không nghĩ rằng nó là quan trọng để làm một chuyển hướng 301. Những chuyển hướng không chỉ cần thiết cho việc duy trì hồ sơ liên kết của bạn nó cũng là một cơ hội tuyệt vời để giết những nội dung không liên quan. Chúng tôi đã giết chết nội dung đáp ứng tất cả các yếu tố sau
 • Hơn ba năm
 • Không có liên kết ngoài
 • Ít hơn 100 lượt xem trong ba tháng

Rõ ràng, chiến lược của tổ chức của bạn sẽ khác nhau dựa trên nhiều yếu tố.

Cuối cùng

Mặc dù nhiều người trong số các chiến thuật này có vẻ trực quan để chúng ta những người làm việc ngày này qua ngày khác trong SEO và tiếp thị nội dung, trong nhiều tổ chức lớn, lãnh đạo cấp cao xem trang web của họ ít hơn một cuốn sách kỹ thuật số. Ngay cả khi những người lãnh đạo hiểu được giá trị của một trang web tốt, rất nhiều những nhà lãnh đạo cùng không có vấn đề quá ít về thiết kế và chiến lược web. Trên đây là những chia sẻ của thiết kế website bán hàng trực tuyến OTVINA về vấn đề làm thế nào một Website thiết kế lại tăng 99% lưu lượng truy cập trong 8 tháng, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình làm SEO. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn và đừng quên theo dõi các  bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!