Blog

Tiêu đề bài đăng blog của bạn và URL đóng một vai trò quan trọng trong SEO. Có một bài viết tiêu đề trùng lặp tiêu cực có thể ảnh hưởng đến hiệu suất SEO của trang web của bạn. Tránh lặp lại tiêu đề, địa chỉ URL trong bài viết bằng cách nhồi thêm một con số. Tuy nhiên những tiêu đề này là vẫn còn trùng lặp, và bạn nên cố gắng tránh chúng. Trong bài viết này, dịch vụ thiết kế web bán hàng OTVINA sẽ cho bạn thấy làm thế nào để ngăn chặn trùng lặp tiêu đề bài viết  trong WordPress.

thiet ke web ban hang

Xem thêm : Làm thế nào để cho phép người sử dụng thêm bài yêu thích trong WordPress

Làm thế nào để xử lý trùng lặp tiêu đề bài viết WordPress

Trong trường hợp của một bài viết trùng lặp tiêu đề, WordPress sẽ cố gắng để phân biệt các tiêu đề bằng cách thêm một số ở cuối của URL.

thiet ke website ban hang

Kể từ khi cả hai tiêu đề bài viết vẫn đang sử dụng cùng một từ khóa, điều này có thể nhầm lẫn giữa công cụ tìm kiếm khi quyết định viết nên được xếp hạng cho các từ khóa được sử dụng trong tiêu đề.

Tránh trùng lặp tiêu đề bài viết trong WordPress

Nếu bạn đang chạy một trang web duy nhất, sau đó bạn có thể dễ dàng tránh điều này bằng cách thay đổi các tiêu đề và loại bỏ các số từ URL WordPress. Tuy nhiên, đó là khó khăn hơn rất nhiều để theo dõi khi bạn đang chạy một site đa tác giả WordPress  .

Nhưng đừng lo lắng, các giải pháp chúng ta sẽ bao gồm là sẽ giúp bạn ngăn ngừa các tiêu đề bài viết trùng lặp và tư vấn cho các tác giả của bạn để thay đổi chúng.

Theo thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp OTVINA điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt Plugin Unique Title Checker. Bạn chỉ cần đi đến Posts » Add New và nhập tiêu đề bài viết. Các plugin sẽ kiểm tra các tiêu đề bài viết và thông báo cho bạn biết rằng nó là duy nhất.

thiết kế web bán hàng

Bây giờ bạn có thể thử lại bằng cách tạo một bài mới. Lần này sử dụng một tiêu đề mà bạn đã sử dụng cho các bài khác.

Các plugin sẽ thông báo cho bạn rằng danh hiệu này đã được sử dụng.

thiết kế website bán hàng

Nó sẽ không dừng lại bạn đang sửa bài viết, lưu, hoặc thậm chí xuất bản nó.

Tuy nhiên, cảnh báo sẽ cho các tác giả khác trên trang web của bạn biết rằng họ nên sử dụng một tiêu đề thay thế.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn ngăn ngừa trùng lặp các tiêu đề bài viết trong WordPress. Hãy cho dich vu thiet ke web ban hang OTVINA biết ý kiến của các bạn và đừng quên theo dõi các bài viế tiếp theo của chúng tôi nhé!