Blog

Bạn có nhìn thấy một lỗi tập tin pluggable.php trên trang web WordPress của bạn? Đôi khi bạn thêm một đoạn mã trên trang web của bạn hoặc kích hoạt một plugin mới, bạn có thể nhận được các lỗi tập tin pluggable.php. Trong bài viết này, thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp OTVINA sẽ cho bạn thấy làm thế nào để sửa chữa lỗi file pluggable.php trong WordPress.

thiet ke web ban hang

Khi nào và tại sao bạn thấy lỗi pluggable.php?

Theo thiết kế website bán hàng chuẩn SEO OTVINA WordPress cho phép người sử dụng và các plugin để ghi đè lên các chức năng cốt lõi nhất định. Các chức năng này đều nằm trong file pluggable.php.

Nếu một plugin WordPress hoặc một đoạn mã tùy chỉnh không xử lý một cách chính xác một trong những chức năng, sau đó bạn sẽ thấy một lỗi như thế này:

Warning: Cannot modify header information – headers already sent by (output started at /home/username/demosite/wp-content/themes/mytheme/functions.php:1035) in /home/username/demosite/wp-includes/pluggable.php on line 1179

thiet ke website ban hang

Đôi khi bạn có thể tiếp tục làm việc trên trang web của bạn với một số lỗi xuất hiện trong khu vự Admin.

thiết kế web bán hàng

Chúng ta hãy cùng xem làm thế nào để dễ dàng sửa chữa lỗi tập tin pluggable.php trong WordPress nhé.

Xem thêm : Hướng dẫn cách hiển thị ngẫu nhiên bài viết trong WordPress

Sửa lỗi file pluggable.php trong WordPress

Các tập tin pluggable.php là một tập tin lõi WordPress. Nó không bao giờ là một ý tưởng tốt để chỉnh sửa các tập tin lõi WordPress  là lựa chọn đầu tiên của bạn, ngay cả khi có một lỗi chỉ vào chúng.

Để sửa chữa bất kỳ lỗi đề cập đến tập tin pluggable.php, chỉ cần nhìn vào vị trí đầu tiên được đề cập trong báo lỗi.

Warning: Cannot modify header information – headers already sent by (output started at /home/username/demosite/wp-content/themes/mytheme/functions.php:1035) in /home/username/demosite/wp-includes/pluggable.php on line 1179

Điều này có nghĩa là bạn cần phải chỉnh sửa tập tin functions.php của theme của bạn và thay đổi hoặc loại bỏ mã gây ra lỗi này.

Đôi khi các tiêu đề đã gửi lỗi này là do một không gian thêm sau khi đóng các thẻ php?>, vì vậy bạn chỉ có thể loại bỏ điều đó, và nó sẽ khắc phục vấn đề.

Chúng ta hãy nhìn vào một ví dụ khác:

Warning: Cannot modify header information – headers already sent by (output started at /home/username/demosite/wp-content/plugins/some-plugin-name/some-plugin.php:144) in /home/username/demosite/wp-includes/pluggable.php on line 1090

Thông báo lỗi này chỉ vào một plugin trên trang web WordPress của bạn gây ra lỗi. Bạn chỉ có thể tắt các plugin và thông báo cho tác giả Plugin về lỗi.

Xem thêm : Làm thế nào để kết hợp hai Sites WordPress mà không bị mất SEO

Trong hầu hết các trường hợp, lỗi đề cập đến tập tin pluggable.php không được gây ra bởi các tập tin đó.

Những lỗi này thường được gây ra bởi một tùy chỉnh đoạn mã bạn đã thêm vào functions.php tập tin, hoặc một mã plugin , hoặc thậm chí là theme WordPress .

Đơn giản chỉ cần bỏ hoặc sửa đổi mã hoặc khử hoạt các plugin sẽ làm cho các lỗi đi.

Vẫn không thể tìm ra những gì gây ra các lỗi này?

Thực hiện theo hướng dẫn trong bước của chúng tôi bước hướng dẫn để khắc phục sự cố lỗi WordPress . Nó sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân của lỗi này và làm thế nào để nhanh chóng sửa chữa nó.

Thiết kế web bán hàng OTVINA hy vọng bài viết này giúp bạn giải quyết các lỗi file pluggable.php trong WordPress.Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn và đừng quên theo dõi các bài tiếp theo của chúng tôi nhé!