Blog

Bạn có muốn thêm một trang đánh giá trong WordPress? Nhiều doanh nghiệp thêm một trang đánh giá của khách hàng trên trang web của họ để giới thiệu từ các khách hàng hài lòng của họ. Trong bài viết này, dịch vụ thiết kế website bán hàng chuẩn SEO  sẽ cho bạn thấy làm thế nào để dễ dàng thêm một trang đánh giá của khách trong WordPress.

thiet ke web ban hang

Tại sao phải thêm trang một Nhận xét khách hàng trong WordPress

Nếu bạn đang có một cửa hàng trực tuyến hoặc một website kinh doanh, bạn có thể đã có những khách hàng hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của bạn.

thiet ke website ban hang

Hiển thị bằng chứng xã hội như đánh giá của khách và lời chứng thực giúp bạn có được sự tin tưởng của khách hàng mới và tiềm năng.

Một trang đánh giá không chỉ giúp bạn có được khách hàng mới, nó cũng giúp bạn xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ hơn với các khách hàng hiện tại của bạn. Nó cho thấy rằng bạn quan tâm, và luôn đặt khách hàng của mình dưới ánh đèn sân khấu.

Bây giờ bạn biết tầm quan trọng của trang đánh giá của khách, chúng ta hãy xem làm thế nào để dễ dàng tạo ra một trang đánh giá trên trang web WordPress của bạn.

Thêm trang nhận xét của khách hàng  trong WordPress

Theo thiết kế website bán hàng trực tuyến OTVINA điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin. Sau khi kích hoạt, bạn cần truy cập vào Easy Testimonials Settings  để định cấu hình cài đặt plugin.

thiết kế web bán hàng

Các plugin đi kèm với rất nhiều lựa chọn khác nhau. Bạn có thể xem lại các thiết lập và điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đừng quên bấm vào nút lưu thay đổi để lưu thay đổi của bạn.

Tiếp theo, bạn cần phải truy cập Testimonials »Add New Testimonial thêm đánh giá của khách.

thiết kế website bán hàng

Cung cấp một tiêu đề để xem xét và sau đó nhập vào xem xét thực tế trong bài soạn. Bạn có thể tạo hoặc chọn một danh mục và thêm hình ảnh của khách hàng như là hình ảnh đặc trưng .

Bạn sẽ nhận thấy có một Metabox thông tin lời chứng dưới trình chỉnh sửa bài. Đây là nơi bạn sẽ nhập tên khách hàng, tiêu đề, mô tả công việc, địa chỉ email, vv Bạn cũng có thể thêm các đánh giá từ 1-5.

Xem thêm : Plugins WordPress là gì? Và làm thế nào để nó hoạt động?

thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Bạn có thể tự thêm như nhiều lời chứng thực của khách hàng như bạn muốn.

Nhận xét của khách hàng hiển thị trên một trang WordPress

Trước tiên, bạn cần phải chỉnh sửa hoặc tạo ra một trang mới trong WordPress mà bạn muốn hiển thị đánh giá của khách.

Bạn sẽ thấy một nút lời chứng thực mới trên đầu trang của trình chỉnh sửa bài. Nhấp vào nút này sẽ hiển thị một số tùy chọn. Bạn có thể hiển thị các ý kiến trong một danh sách, lưới điện, xem xét đơn, thanh trượt lời chứng thực, vv

thiết kế website chuẩn seo

Chọn tùy chọn sẽ mang đến một cửa sổ bật lên, nơi bạn có thể chọn các tùy chọn khác nhau. Bạn có thể chọn một chủ đề, chiều rộng ý container, lọc theo danh mục, chương trình xếp hạng sao, trong số những lựa chọn khác.

thiết kế website bán hàng trực tuyến

Xem thêm : Làm thế nào để kết hợp hai Sites WordPress mà không bị mất SEO

Tiếp theo, nhấp chuột vào nút ‘Insert Now’ và các plugin sẽ thêm một shortcode vào bài soạn.

Bây giờ bạn có thể lưu và xuất bản trang. Sau đó truy cập trang web của bạn để xem trang đánh giá của bạn trong hành động.

 web bán hàng

Thu thập nhận xét của khách hàng trên trang web WordPress của bạn

Theo thiết kế website chuyên nghiệp hầu hết các doanh nghiệp thu thập các ý kiến của khách hàng qua email. Bằng cách này bạn có thể yêu cầu khách hàng câu hỏi cá nhân hoá nhiều hơn và yêu cầu cho một bức ảnh. Nó cũng cho phép bạn để tránh đối phó với các ý kiến thư rác.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn thu thập các ý kiến trực tiếp trên trang web của bạn, sau đó bạn sẽ cần phải nâng cấp lên phiên bản chuyên nghiệp của các plugin.

Sau đó bạn có thể thêm shortcode này [submit_testimonial]bên trong một trang WordPress để hiển thị một ‘Submit your review’.

web bán hàng online

Một khi người dùng gửi đánh giá bạn sẽ có thể nhìn thấy chúng như đang chờ xem xét trong phần lời chứng thực trong khu vực admin WordPress. Sau đó bạn có thể xem và chỉnh sửa các lời chứng thực và xuất bản nó xuất hiện trên trang đánh giá của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng của chúng tôi hình thức WordPress plugin , WPForms, mà đi kèm với một bài Submissions Addon . Nó cho phép bạn thu thập nội dung do người dùng đệ trình bao gồm cả lời chứng thực.

Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp OTVINA hy vọng bài viết này giúp bạn biết cách làm thế nào để dễ dàng thêm một trang đánh giá trong WordPress. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn và đừng quên theo dõi các bài tiếp theo của chúng tôi nhé!