Blog

Dù bạn muốn thiết kế web tin tức, thiết kế web nhà hàng khách sạn,… hay chỉ là web bán hàng online thì nói chung mục đích cuối cùng của bạn cũng là muốn quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm,… – Hay nói cách khác và chung nhất đó là bạn muốn chuyển thông tin đến khách hàng.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, hay ý tưởng dự án kinh doanh lớn, lợi nhuận doanh thu cao thì có lẽ bạn sẽ không ngại bỏ ra một số tiền “lớn” để thuê một công ty có dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp thiết kế cho “đứa con” của mình. Nhưng nếu bạn là sinh viên tự kinh doanh, hoặc startup với số vốn đầu tư ban đầu không được lớn, bạn muốn một “website giá rẻ” để nguồn vốn được đầu tư nhiều hơn vào chất lượng mặt hàng của mình. Thì có lẽ bạn sẽ nghĩ ngay đến việc tìm một “nơi” thiết kế website giá rẻ.
Dịch vụ thiết kế website giá rẻ.

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ.

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ đa phần là những đơn vị tự phát, cá nhân, sinh viên công nghệ thông tin tự mở dịch vụ thiết kế website. Lôi kéo khách hàng bằng giá không thể rẻ hơn, dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng gần như không có, bởi đơn giản với chi phí 500.000đ – 800.000đ không đơn vị nào đủ khả năng “bảo hành web trọn đời”.

Bởi vậy mới có những tình huống cười ra nước mắt kiểu: công ty A muốn thay logo hay hotline trên banner nhưng liên hệ với đơn vị thiết kế web năm lần bảy lượt vẫn y nguyên. Hay website công ty bị tấn công, chèn những thông tin có hại lên web nhưng khách hàng không biết kêu ai bởi đơn vị thiết kế web cho mình đã “thay số điện thoại” hay “em không còn làm dịch vụ này lâu rồi”! Vậy, tốt hơn hết bạn hãy tìm cho mình một công ty thiết kế web chuyên nghiệp để không phải rơi vào những tình huống trên.

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy hàng trăm kết quả khi search “Thiết kế website giá rẻ” trên Google, nhưng chính điều đó lại làm bạn “hoang mang”. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào để tìm được công ty thiết kế web giá rẻ nhưng chất lượng.

  1. Nhận Biết website giá rẻ chất lượng tốt:

Làm thế nào để nhận biết được một website giá rẻ có chất lượng tốt?

Nhưng một website giá rẻ thường được đánh giá không tốt vì người ta cho rằng “tiền nào của ấy” website đã rẻ rồi thì chất lượng sẽ không đảm bảo. Đó là một trong những đánh giá sai lầm, phải thừa nhận rằng hiện nay trên thị trường có không ít những công ty thiết kế website giá rẻ với chất lượng thấp nhưng không phải công ty nào cũng vậy. Rất nhiều công ty có dịch vụ thiết kế website giá rẻ với chất lượng cao.

Một website có chất lượng tốt là gì? Là website phải thỏa mãn được ba điều kiện sau :

  • Nội dung hấp dẫn, đầy đủ, hợp với ý tưởng của việc xây dựng website.
  • Được sắp xếp, bố cục một cách hợp lý, giúp cho người đọc dễ định hướng, di chuyển trong website.
  • Hình thức đẹp, phù hợp với chủ đề nội dung.

Làm thế nào để nhận biết được một website giá rẻ có chất lượng tốt?

Làm thế nào để nhận biết được một website giá rẻ có chất lượng tốt?

Về nội dung: Trước tiên bạn cần phải định hướng rõ đối tượng của website mà bạn đang hướng đến để chuẩn bị nội dụng phù hợp. Và nội dung website phải được cập nhật thường xuyên. Nội dung không được thường xuyên cập nhật là lỗi thường gặp ở các website Việt Nam, một website như vậy không những không đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp mà nó còn làm phản tác dụng khi mà các thông tin khi khách hàng truy cập đã “lỗi thời”.

Về Hình thức: Hình thức là một cực kì quan trọng đối với một website. Tùy từng “gu” của từng người. Nhưng bạn nên tin tưởng vào khả năng của các nhà thiết kế website. Nếu bạn mạnh cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết về công ty, về sản phẩm và dịch vụ cho nhà thiết kế website bạn sẽ có một website đẹp. Điều này không phải là một công ty thiết kế web giá rẻ nào cũng làm được.

Về Bố cục: Có một câu nói “ Hãy làm sao để người xem chỉ cần nhấn chuột không quá ba lần để thấy thông tin cần tìm”. Vì vậy, một website có chất lượng phải là một website có bố cục rõ ràng dễ dàng cho khách ghé thăm nhanh chóng tìm thấy thông tin cần biết.

  1. Làm thế nào để tìm được công ty thiết kế web giá rẻ nhưng chuyên nghiệp?

Làm thế nào để tìm được công ty thiết kế web giá rẻ nhưng chuyên nghiệp?Làm thế nào để tìm được công ty thiết kế web giá rẻ nhưng chuyên nghiệp?

Hiện nay, có rất nhiều công ty thiết kế web và lĩnh vực thiết kế web đang phát triển ngày càng mạnh, tuy nhiên để tìm ra một công ty thiết kế web chuyên nghiệp thực sự không hề dễ đối với bạn. Bạn cần tìm một công ty đáp ứng đủ các yêu cầu sau:

  • Đầu tiên, Công ty có kiến thức về Marketing Online.
  • Công ty có hồ sơ năng lực tốt.
  • Cuối cùng, bạn nên search tên công ty trên Google.

Bạn có thể tham khảo chi tiết ở bài viết Làm thế nào để tìm một công ty có dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp?

Hy vọng rằng sau khi đọc xong bài này bạn có một số kiến thức về thiết kế website giá rẻ, có thể tự tìm cho mình một công ty thiết kế web giá rẻ và chất lượng cho mình. Cảm ơn bạn đã quan tâm.