Blog

Nếu bây giờ bạn có một ý tưởng thiết kế hoặc tái thiết kế website của bạn thì công việc đầu tiên của bạn là tìm một công ty thiết kế web chuyên nghiệp cho mình. Hiện nay, có rất nhiều công ty thiết kế web và lĩnh vực thiết kế web đang phát triển ngày càng mạnh, tuy nhiên để tìm ra một công ty thiết kế web chuyên nghiệp thực sự không hề dễ đối với bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách Làm thế nào để tìm một công ty có dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp.

Đầu tiên: Công ty có kiến thức về Marketing Online

Đầu tiên, bạn cần biết rằng công ty đó phải có kiến thức về Marketing Online, vì mục đích cuối cùng của xây dựng website là SEO. Khái niệm SEO có thể vẫn mơ hồ đối với nhiều người, vậy SEO là gì? –  SEO (Viết tắt từ Search Engine Optimization) là các giải pháp thiết kế và tối ưu thông tin để giúp Website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine), SEO kết hợp với các phương pháp Marketing Online giúp nâng cao thứ hạng kết quả tìm kiếm trên các cỗ máy tìm kiếm như Google, Youtube, Facebook…

Ví dụ như thiết kế website tin tức, hay thiết kế website nhà hàng khách sạn,… thì Marketing Online cực kì quan trọng. Đối tượng khách hàng từ internet không hề ít trong “thời công nghệ” hiện nay. Bạn sẽ thực sự hài lòng nếu website của bạn luôn đứng top trong những kết quả tìm kiếm của khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website nhà hàng khách sạn
Dịch vụ thiết kế website nhà hàng khách sạn

Thứ 2: Tìm công ty có hồ sơ năng lực tốt.

Hãy tìm một công ty có hồ sơ năng lực tốt, bạn có thể xem các dự án họ làm được trong quá khứ. Tìm cách liên lạc với khách hàng cũ của họ để họ có thể chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình làm việc cũng như bảo trì bảo dưỡng website. Luôn có một đội ngũ chuyên nghiệp bảo dưỡng để website luôn hoạt động ổn định, chắc hẳn đây mới là điều bạn luôn cần trong quá trình quảng bá cũng như bán hàng trên web của bạn.
Tìm công ty có hồ sơ năng lực tốt.

Tìm công ty có hồ sơ năng lực tốt

Cuối cùng, bạn nên search tên công ty trên Google.

Một trong những điều cũng quan trọng không kém đó là Search thử tên công ty trên Google. Vì Google sẽ đưa ra thông tin công ty cũng như các đánh giá, phản hồi từ khách hàng (nếu có) của công ty trên các forum, diễn đàn khác. Một công ty làm việc chuyên nghiệp, tâm huyết, trách nhiệm luôn được đánh giá và phản hồi tốt. Và bạn cũng nên “suy nghĩ” với những công ty dịch vụ thiết kế web đa phần chỉ nhận được những phản hồi tiêu cực từ những khách hàng cũ.

Hy vọng rằng sau khi đọc xong bài này bạn có một số kiến thức về website và tầm quan trọng của việc thiết kế web theo xu hướng hiện đại. Cảm ơn bạn đã quan tâm !