Blog

Hiện nay công nghệ thông tin đang phát triển mạnh mẹ,mỗi doanh nghiệp đều sở hữu cho mình một website và thật là thiệt thòi khi doanh nghiệp nào không biết đến SEO và những lợi ích của SEO mang lại. Ở bài viết này thiết kế website bán hàng xin giới thiệu đến cho các bạn một số lợi không ngờ từ việc làm SEO mang lại để các bạn tham khảo nhé.

thiet ke web ban hang

Lợi ích không ngờ từ việc làm SEO mang lại cho bạn

Quảng bá thương hiệu

Chúng ta chưa cần biết việc khách hàng vào website của bạn thông qua các công cụ tìm kiếm là để mua hàng,đặt hàng hay chỉ đơn giản là xem một sản phẩm nào đó nhưng thiết kế website OTVINA chắc chắn một điều rằng thương hiệu của bạn đã được giới thiệu đến “tai” của khách hàng rồi đấy. Đây cũng chính là nhân tố chính giúp bạn thúc đẩy bán hàng cũng như gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn sau này.

Xem thêm : 20 kỹ thuật giật tít SEO mà các Seoer nên biết (P1)

Tăng doanh số bán hàng

Có một sự thật là mua bán trực tuyến đang rất phát triển, bạn thử tưởng tượng xem có ai chạy ra phố hỏi khắp người nọ người kia rằng có biết số điện thoại của anh thợ thông cống hay cô bán bánh mì không? Khách hàng hiện nay chủ yếu sử dụng Google để tra cứu và tìm sản phẩm phục vụ cho nhu cầu của họ và nếu từ khóa của bạn luôn xuất hiện ở trang nhất khi khách hàng tìm kiếm thì việc doanh số bán hàng của bạn thiết kế web OTVINA xin cam đoan lên tới 100%, đặc biệt hơn là ngày càng con người ta có xu hướng mua sắm trực tuyến để tiết kiệm thời gian và nhanh chóng thì việc bạn tăng doanh số bán hàng vượt ngưỡng 100% là điều không hề mơ.

Xem thêm : Những sai lầm thường gặp của các công ty Seo

Tăng khách hàng tiềm năng

Việc khách hàng vào website của bạn có thể là họ chưa mua hàng ngay nhưng ít nhất là cũng có ấn tượng bởi một lần vô tình vào website của bạn,lúc này SEO sẽ giúp bạn có được khách hàng tiềm năng tuy không phải ở hiện tại mà là ở trong tương lại.

Giảm chi phí quảng cáo

Nếu bạn đã biết lợi ích từ làm seo đem lại, nhưng không có điều kiện nên phải chạy quảng cáo, lúc đó bạn mới hiểu được giá trị của làm seo nó tiết kiệm thế nào, chi phí cho mỗi chiến dịch quảng cáo có thể lên tới hàng chục hay trăm triệu, nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ làm seo thì giá thành giảm đi rất nhiều.

thiet-ke-website

Lời kết

Trên đây là một số lợi ích của việc làm SEO mang lại cho bạn mà thiết kế web công ty OTVINA chia sẻ cho các bạn hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình kinh doanh của mình. Hãy cùng thảo luận với chúng tôi bằng cách comment để cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn nhé!