Blog

Bất động sản luôn là ngành hot và mang lại những khoản lợi nhuận kếch xù cho những nhà đầu tư, đầu tư vào bất động sản hiện nay đồng nghĩa với phải đẩy mạnh đồng thời thị trường online, và thiết kế website bất động sản là điều tất nhiên trong tư duy của nhà đầu tư. Với 6 xu thế độc đáo trong năm 2017 mà thiết kế web chuyên nghiệp OTVINA bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Lợi nhuận từ việc bắt kịp xu thế thiết kế web bất động sản.

Lợi nhuận từ việc bắt kịp xu thế thiết kế web bất động sản.

Một là, thiết kế theo xu hướng phẳng hiện đại.

Trong loạt bài về thiết kế web trên website otvina.com đã có bài viết về xu hướng phẳng trong thiết kế web, riêng về website bất động sản, vị trí thống trị vẫn thuộc về flat design bởi sự đơn giản của những thành phần website sẽ làm nổi bật sản phẩm bất động sản.

Hai là, thiết kế web bất động sản đầu tư vào chất lượng hình ảnh.

Ảnh đẹp là một yếu tố thành công cho thiết kế website bất động sản nói riêng và các lĩnh vực khác nói chung. Ví dụ: Có một lô đất, view rất đẹp, phù hợp với xây dựng khu nghỉ dưỡng, nhưng cách bạn đẩy hình ảnh lên website sẽ tác động trực tiếp đến lựa chọn của khách hàng, nếu bạn đẩy các hình ảnh chất lượng thấp, độ rộng của camera không đủ thì không làm bật lên được những ưu điểm mà lô đất vốn có, câu nôm na của dân gian thường nói đó là “tự dìm hàng”.

Ba là, giúp khách hàng di chuyển thanh trượt để trải nghiệm.

Xu thế chung của thiet ke web là mang đến cho người dùng sự trải nghiệm, lội  ngược dòng đánh bật xu thế click chuột, phản hồi của khách hàng về sự hài lòng khi truy cập  một website thiết kế ưu tiên thanh trượt để xem thông tin nhà đất, bất động sản cao hơn một website thiết kế truyền thống.

Bốn là, tối giản hóa chức năng tìm kiếm.

Sự đơn giản luôn được ưu tiên trong thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp. Trong việc tìm kiếm, mong muốn của khách hàng đều là “ngay và luôn”,khách hàng dễ dàng tiếp cận với thông tin cần thiết đó là điều mà bất cứ một nhà thiết kế website nào cũng mong muốn.

Năm là, tương thích với nhiều dòng điện thoại di động.

Không phải khách hàng nào cũng sử dụng máy tính để truy cập thông tin, hơn nữa không phải tất cả các khách hàng đều sử dụng chung một hãng điện thoại, mỗi hãng điện thoại khác nhau khi truy cập website sẽ có nhiều cách hiển thị khác nhau, để tránh hiện tượng vỡ khung, lỗi font chữ, việc thiết kế web đáp ứng với nhiều dòng điện thoại di động là việc cần làm của một nhà thiet ke web bat dong san.

Sáu là, menu ẩn cũng là một xu hướng.

Ẩn các thanh menu khỏi màn hình sẽ làm không gian website bất động sản gọn gàng, khoa học, rõ ràng hơn, yếu tố được tập trung chính là sản phẩm bất động sản.

Sáu xu hướng trên chính là những bước nhảy khiêm tốn nhưng đem lại lợi nhuận tiền tỉ cho những nhà kinh doanh bất động sản bởi vì tất cả đều đem lại sự trải nghiệm độc đáo cho khách hàng.

OTVINA.