Blog

Đo lường hiệu quả hoạt động là một trong những công việc không thể bỏ qua  khi chạy website. Việc theo dõi website giúp bạn nắm bắt được tình hình  và phát hiện ra các vấn đề để kịp thời cải thiện năng lực hoạt động của nó. Trong bài viết dưới đây thiết kế website nhà hàng xin giới thiệu tới các bạn một số công cụ đo lường hiệu quả của website.

thiết kế website nhà hàng

Một số công cụ đo lường hiệu của website

Google Analytics

thiết kế website nhà hàng

Google Analytics

Google Analytics là một công cụ miễn phí được cung cấp bởi Google nhằm đánh giá hiệu quả của hoạt động Marketing Online. Có thể nói Google Analytics là một công cụ thống kê tuyệt vời. Nó sẽ cung cấp chi tiết cho người dùng các dữ liệu về traffic, nguồn traffic, các dữ liệu về hành vi người tiêu dùng,… Nếu bạn chưa sử dụng từng Google  Analytics thiết kế website nhà hàng khuyên bạn hãy sử dụng nó ngay bây giờ.

Google Webmaster Tools

Google Webmaster Tools là một công cụ được phát triển bởi Google, nó cho phép các nhà quản trị nắm bắt được tình hình sức khỏe của website. Với công cụ này, bạn có thể có được các số liệu liên quan tới từ khóa, thông báo các lỗi, lượt tìm kiếm, dữ liệu sitemap, các malware gây hại cho người duyệt web,… Có thể nói Google Webmaster Tools là một công cụ ưu việt, thiết thực và hữu dụng đối với những người quản trị website chuyên nghiệp.

Mikes Marketing Tools

Mikes Marketing Tools có 2 công cụ đó là: Search Engine Rankings, Link Popularity Tool.

Search Engine Rankings sẽ cho bạn biết vị trí trang của bạn đang nắm giữ trên bộ máy tìm kiếm. Với công cụ này bạn có thể tiết kiệm thời gian cho việc truy cập vào các bộ máy tìm kiếm để kiểm tra vị trí trang web của mình.

Link Popularity Tool  sẽ giúp bạn biết làm thế nào để để liên kết trong mỗi bộ máy tìm kiếm nhận ra website của bạn. Với công cụ này bạn có thể click để xem những trang cụ thể mà liên kết với trang web của bạn.

SelfSEO Page Speed Checker

Để khách hàng không phải chờ lâu bởi tốc độ tải trang của bạn quá chậm. SelfSEO có 1 công cụ gọi là  Page Speed Tool sẽ chỉ cho bạn biết thời gian để tải trang của bạn. Với công cụ này bạn có thể nhập nhiều trang để kiểm tra cùng một lúc. Bạn cũng có thể so sánh tốc độ tải trang của mình  với các trang web khác để từ đó đưa ra các biện pháp cải thiện trang của mình.

Trên đây là những chia sẻ của thiết kế website nhà hàng về một số công cụ giúp theo dõi và đánh giá hiệu quả hoạt động của website tốt nhất. Hi với những công cụ mà chúng tôi giới thiệu này sẽ giúp bạn ích cho công việc của bạn. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn để bài viết được hoàn thiện hơn nhé. Chúc bạn thành công.