Blog

Ngày nay,Video Marketing  được xem là một trong những công cụ xúc tiến hữu hiệu của doanh nghiệp. Nó giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh, quảng bá thương hiệu và gây ấn tượng với khách hàng. Trong các chiến dịch Video Marketing, việc mắc phải sai lầm là điều không thể tránh khỏi ngay cả đối với các nhà Marketing chuyên nghiệp. Hãy cùng thiết kế website nhà hàng tìm hiểu một số sai lầm thường gặp khi  thực hiện chiến dịch Marketing của người dùng trong bài viết ngày hôm nay nhé.

thiết kế website nhà hàng

Một số sai lầm khi thực hiện chiến dịch Video Marketing

Giật tít để câu like.

Hiện nay, rất nhiều người sử dụng những từ ngữ giật gân trong tiêu đề hay banner quảng cáo để câu like, người xem. Điều này, không mang lại hiệu quả cao cho chiến dịch Video Marketing. Nếu nội dung video của bạn chưa thật sự tốt, nó sẽ khiến cho một số khách hàng cảm thấy mình đang bị lừa và sẽ làm xấu đi hình ảnh thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng.

Một lời khuyên dành cho bạn: hãy nói trực tiếp về những gì người xem sẽ được xem.

Tạo ra những Video dài.

Nếu Video của bạn quá dài sẽ làm cho khách hàng cảm thấy nản và có thể thoát khỏi website của bạn. Bởi không phải tất cả khách hàng của bạn đều có đủ kiên nhẫn để theo dõi toàn bộ câu chuyện của bạn.

Hãy làm những video ngắn nhưng có nhiều phần hơn là tạo ra những video dài. kết thúc những phần trước bằng những chi tiết mở để lôi kéo người xem ở những phần sau, gây nên sự tò mò cho người xem. Điều này sẽ tạo ra cho bạn những khách hàng trung thành.

Không sử dụng công cụ đo lường, phân tích video.

Đây là sai lầm nghiêm trọng nếu bạn không  sử dụng công cụ đo lường, phân tích video. Các chỉ số như: số lượng người xem, thời gian xem video,… cho bạn biết tình hình và kết quả thực hiện chiến dịch. Từ đó, giúp bạn phát hiện ra các sai lầm để kịp thời chỉnh sửa và rút ra kinh nghiệm cho những lần thực hiện các chiến dịch Video Marketing lần sau.

Video Marketing ngày càng quan trọng. Hiểu và thực hiện tốt nó là điều cần thiết trong các chiến dịch Marketing của doanh nghiệp. Trên là những sai lầm phổ biến thường gặp phải khi xây dựng một chiến dịch video Marketing. Thiết kế website nhà hàng hi vọng những kiến thức này sẽ phần nào giúp ích được cho mọi người trong việc xây dựng một chiến lược Video Marketing thành công.

Xin cảm ơn!