Blog

Ngày nay, sự cạnh tranh của các doanh nghiệp trên internet ngày càng lớn. Công ty thiết kế website riêng cho doanh nghiệp mình nhằm quảng bá sản phẩm một cách rộng rãi. Và việc truy cập tìm kiếm thông tin trên google ngày càng nhiều và hầu hết mọi người chỉ nhìn vào kết quả những web hiện lên trang đầu tiên ( các trang web thuộc top 10) nên việc những web ở trang sau ít được truy cập. Vì vậy  việc để web của công ty trong trang Top là rất thuận lợi tăng lượt khách hàng ghé thăm trang web của mình.

Thủ thuật seo nhanh lên top

Thủ thuật seo nhanh lên top

Hiện nay lượt truy cập tìm kiếm của chúng ta trên google ngày càng nhiều. Và những từ được tìm kiếm nhiều thì đó lại là những từ khóa khó đối với những người làm SEO, và làm cách nào để Seo được những từ khóa khó đó. Sau đây công ty thiết kế web sẽ giới thiệu một số thủ thuật Seo từ khóa nhanh lên top:

Long Tail

Bạn cần phải làm được ít nhất 10 từ khóa Long Tail (hay còn gọi là cái đuôi dài) của từ khóa khó đó lên TOP. Theo đó, 10 từ khóa Long Tail này tương ứng với 10 trang Landing Page. Và từ 10 trang Landing Page này bạn hãy trỏ Link tới trang cần SEO với từ khóa khó. Cách này rất hiệu quả.

Landing page là một website được tạo ra với mục đích chỉ tập trung vào một loại nội dung duy nhất đơn giản gọn nhẹ với mục đích quảng cáo giới thiệu, bán một sản phẩm dịch vụ hay đơn thuần là một sự kiện. Landing Page có thể là bất kỳ một page nào trên website của bạn hoặc là một page riêng lẻ với website của bạn nhưng có liên kết với website chính.

Backlink với .EDU và .GOV

Bạn cần phải đặt được tương đối số lượng Backlink từ các trang .EDU và .GOV những backlink uy tín từ hai thể loại trang này không bao giờ là thừa cho các từ khóa khó. Bạn có thể chọn hình thức mua link hay trao đổi link đều được, nhưng hãy đảm bảo rằng số lượng tên miền trỏ từ .GOV và .EDU từ 4 trở lên mỗi loại.

Tăng lượng truy cập từ đối thủ

Có traffic(lưu lượng truy cập) từ đối thủ trên mình là chuẩn nhất. Bạn hãy search từ khóa khó của mình và comment trên các trang của đối thủ và đặt Link và từ khóa của bạn vào đó, hàng ngày truy cập vào và click vào link của bạn.

Vì Traffic được tính cho toàn site và giá trị của traffic sẽ tăng lên cứ mỗi khi có một người dùng từ các website khác truy cập vào một trang bất kỳ trong site. Như vậy, chúng ta có thể coi traffic của một website chính bằng tổng số phiên truy cập của website đó. Gia tăng traffic cũng là mục tiêu mà rất nhiều doanh nghiệp hướng tới, đặc biệt là những người đang quản trị website tin tức.

Đặt quảng cáo trên Facebook Ads

Đặt quảng cáo trên Facebook Ads sẽ giúp cho tăng lượt truy cập vào website của bạn sẽ tăng từ khóa khó một cách dễ dàng hơn. Bởi Facebook là mạng xã hội có lượng khách hàng tiềm năng lớn. Sử dụng Facebook Ads sẽ hiển thị quảng cáo của fanpage trên timeline của một số lượng khách hàng nhất định.

Đến khi đạt top rồi thì bạn có thể cắt những chiến dịch trên.

Sử dụng tài khoản Google Author

Sử dụng nhiều tài khoản Google Author để làm quyền tác giả cho website. Bạn càng sử dụng nhiều tài khoản Google có uy tín làm cộng tác viên cho trang của mình thì càng tốt. Tối thiểu sẽ là 10 tài khoản Google Author có điểm chất lượng trên 5.0. Bạn có thể kiểm tra điểm chất lượng của tài khoản Google Author tại đây: http://beta.authorrank.org/

 Trên đây là một số thủ thuật Seo nhanh lên Top mà thiết kế web bất động sản giới thiệu tới các bạn. Hy vọng bài viết này có ích với bạn. Chúc bạn thành công.