Blog

Hầu hết các bài viết về SEO quốc tế sẽ nghiên cứu kỹ thuật SEO nhưng bạn cần phải vận dụng và áp dụng vào chiến dịch SEO của bạn để thành công.Nhiều tác giả và các Blogger đã viết nhiều về cách cấu trúc trang web nhiều vị trí và ngôn ngữ, làm thế nào để dịch nội dung, và những gì sắp xếp của xây dựng thương hiệu để sử dụng. Ở bài viết này dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp OTVINA sẽ giới thiệu đến cho các bạn những điều bạn cần biết về SEO website nước ngoài để các bạn tham khảo nhé.

thiết kế web bán hàng

Những điều bạn cần biết về SEO website nước ngoài

SEO website nước ngoài là gì?

SEO website nước ngoài là bất kỳ chiến dịch tìm kiếm tự nhiên  đó là mục tiêu bên ngoài của một ngôn ngữ bản địa hoặc quốc gia. Điều này có nghĩa rằng một SEOer người Anh làm việc cho một công ty của Anh xây dựng một chiến lược SEO tại Mỹ, tương tự như vậy, một cách tạo ra một chiến dịch SEO của Mỹ cho Canada cũng là SEO website nước ngoài.

Do sự rộng lớn của Internet Mỹ người sử dụng tìm kiếm Mỹ sẽ rất ít khi qua một website nước ngoài khác nhưng không có nghĩa là nó không phục vụ cho thị trường Mỹ.

thiết kế website bán hàng

Với Seo website nước ngoài phạm vi lớn như vậy bạn cần thấy được quyền này vượt xa sử dụng của một ccTLD hoặc tên miền cho các địa điểm khác nhau. Các thành phần quan trọng nhất đối với các tình huống phức tạp như vậy, bạn nên tập trung vào trải nghiệm người dùng tìm kiếm tại quốc gia mà bạn đang muốn SEO.

Xem thêm : Đặt Ride Uber trực tiếp trong Google Maps trên IOS và Android

Công cụ tìm kiếm

Google có thể là công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới nhưng không có nghĩa là công cụ tìm kiếm duy nhất. Yandex là công cụ tin tìm kiếm phổ biến nhất tại Nga, Baidu tại Trung Quốc, Naver và Daum tại Hàn Quốc, và Szenam có lượng người dùng lớn tại Cộng hòa Séc.

Bạn cần phải biết là làm những gì để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nếu bạn đang có mục tiêu SEO website ở những địa điểm này nhưng bạn càn phải học cách người dùng ở đó sử dụng tìm kiếm như thé nào. Tìm kiếm dài có thể có tính khả thi trên Google, nhưng trên trên các công cụ tìm kiếm khác với các thuận toán ít tiên tiền thì bạn không thể dựa vào kiểm tra chính tả và thậm chí RankBrain bề mặt trang web của bạn. Thậm chỉ ngày cả kích thước phông chữ và sử dụng hình ảnh cũng có thể ảnh hưởng tới thứ hạng website của bạn.

thiet kế web bán hàng

Hộp tìm kiếm Yandex

Từ khóa

Trước khi bắt tay vào một chiến dịch hãy bắt đầu bằng việc xây dựng từ khóa, nó là điều quan trọng cho việc xây dựng nội dung cho người dùng ở nước mà bạn muốn SEO.

Dịch dựa trên các công cụ dịch thuật như Google Translate hay chỉ đơn giản là thay đổi chính tả cho địa phương khác bỏ qua trên tất cả các đặc trưng cần thiết. Thuê một người ở nước đó thực tế để giúp đỡ với nội địa hóa, và trừ khi bạn đang nhắm mục tiêu địa phương tối nghĩa nhất hoặc ngôn ngữ, một người nào đó luôn luôn có sẵn để thuê trên Craigslist hoặc similar.

thiet ke website ban hang

Một khi bạn có tất cả các nghiên cứu của mình về cụm từ và văn hóa, bạn có thể xây dựng này ra vào từ khóa mục tiêu mà bạn có thể thu thập và phân loại như SEO truyền thống mà bạn đang làm.

Liên kết

Thiết kế web bán hàng trực tuyến OTVINA được biết các hướng dẫn của Google có đề cập đến việc liên kết trong nước là cần thiết và cũng ảnh hướng để xếp hạng website nước ngoài nhưng chúng ta thử nhìn theo một cách khác. Nếu bạn không thể nhận được các trang web hoặc phương tiện truyền thông trong nước mục tiêu của bạn, ngay cả liên kết với bạn, làm thế nào bạn có thể có được mọi người mua hàng của bạn hay tin tưởng bạn? Trong khi liên kết trong nước có thể không phải không đáng kể để xếp hạng, không ai có thể phủ nhận rằng việc có những liên kết này là một điều xấu.

Cần có những nỗ lực để có được các liên kết trong nước. Xây dựng một cung cấp nội dung và liên kết các trang xứng đáng đó sẽ làm cho các trang web ở nước đó muốn liên kết với bạn.Theo đuổi các chiến dịch truyền thông ở các quốc gia cụ thể, và không chỉ mong đợi sức mạnh thương hiệu của bạn để mang lại thành công cho bạn.

Di động

Không có một chiến dịch nước ngoài nào thành công mà không nhắc đến điện thoại di đông. Bạn có thể đã nghe nói về nền kinh tế đầu tiên điện thoại di động, nhưng một số nước đang thực sự di động chỉ nền kinh tế. Nếu máy tính chỉ dành cho một đối tượng cụ thể thì điện thoại di động có thể phục vụ hầu hết cho các đối tượng, đẻ làm được điều đó thì bạn phải chắn chắn răng trang website của bạn phải tối ưu để có trọng lượng nhé, và dễ sử dụng cũng như nắm bắt trên một màn hình nhỏ. Website của bạn thật sự có thứ hạng khi có một giao diện trên di động thân thiện và được nhiều người dùng tin dùng.

Xem thêm : Tìm kiếm Marketing trong năm mới: Điều gì cần nghĩ tới trong năm 2017 (P2)

Bắt tay vào làm ngay bây giờ

Tùy thuộc vào uy tín của trang web và doanh nghiệp của bạn, SEO website nước ngoài có thể không theo kế hoạch của bạn. Bất kể bạn có chăm chỉ và lỗ lực đến đâu. Dưới đây là ba bước, bạn có thể áp dụng ngày hôm nay theo đó có hướng để điều chỉnh kế hoạch SEO website nước ngoài của bạn mà không làm thay đổi kỹ thuật SEO của của bạn.

  1. Xác minh trang web của bạn trên các công cụ quản trị trang web cho tất cả các công cụ tìm kiếm toàn cầu không có tên Google hay Bing.
  2. Kiểm tra bảng điều khiển phân tích web của bạn để xem nếu có một trang cụ thể . Nếu có, cung cấp một liên kết đến một trang khác mà có thể được nhắm mục tiêu tốt hơn cho những du khách quốc tế bằng cách tham gia vào tài khoản bất kỳ nhu cầu từ khóa hoặc văn hóa
  3. Tìm kiếm cơ hội liên kết  bên ngoài

Nếu SEO website nước ngoài thật sự quan trọng với bạn, thì bạn nên chắc chắn không bỏ qua các khía cạnh kỹ thuật. Nhưng bạn sẽ thấy rằng bạn có thể nhận được thêm rất nhiều thành quả nếu bạn chỉ đơn giản là cải thiện cách bạn  làm để có kết quả tốt nhất trang web của bạn và có những kết quả chính xác nhất với người dùng ở nước đó.

thiet ke website ban hang truc tuyen

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những điều bạn cần biết về SEO website nước ngoài hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong các chiến dịch SEO. Hãy cho thiet ke website ban hang OTIVNA biết ý kiến của các bạn bằng cách comment phía dưới để chúng ta cùng hoàn thiện kỹ năng SEO của mình nhé.