Blog

Nhắc đến Công ty Seo thì có nghĩa là nhắc đến một số lượng người làm Seo tập trung lại. Công ty thiết kế web OTVINA chúng tôi cũng vậy, chúng tôi không chỉ chuyên về mặt thiết kế web mà bên cạnh đó chúng tôi còn có một bộ phận chuyên về Seo.

Công việc nào cũng vậy, bạn không thể không mắc sai lầm và ngay cả với công việc Seo này cũng vậy. Và bài viết này thiết kế website bất động sản sẽ chỉ ra cho các bạn thấy được những sai lầm đáng tiếc của các công ty Seo thường gặp.

Có những vấn đề tưởng chừng như đơn giản và phổ biến thì lại gặp nguy hiểm, một trong những vấn đề phải kể đến đó chính là giá cả.

Tập trung quá nhiều vào giá cả

Nếu bạn là một nhà cung cấp dịch vụ với mức giá được cho là rẻ thì đó là một lợi thế cho việc kinh doanh và quảng bá thương hiệu của bạn. Nhưng bạn phải luôn biết rằng các công ty khác họ cũng luôn muốn tạo ra các sản phẩm giá rẻ để lôi kéo khách hàng về với họ. Vì vậy ta luôn phải đấu tranh tư tưởng và tính toán kĩ lưỡng trong việc định giá sản phẩm.

Tư nâng cao giá trị bản thân

Tư nâng cao giá trị bản thân

Một sản phẩm tới được với khách hàng thì điều quan trọng đó chính là chất lượng. Bạn phải đảm bảo rằng bạn luôn cung cấp các sản phẩm có giá trị tốt nhất tới khách hàng. Với cách bạn cân bằng và kết hợp tốt giữa 4 yếu tố: giá cả, dịch vụ, tiến độ, các mối quan hệ thì sản phẩm của bạn có giá trị. Nhưng nếu bạn chỉ đưa ra cho khách hàng thấy được sự khác biệt sản phẩm của bạn với sản phẩm của các công ty khác chỉ là giá cả rẻ hơn. Thì khi đó khách hàng cũng suy nghĩ lại và có thể họ sẽ đi tìm công ty khác với mức giá rẻ hơn. Từ đó bạn sẽ mất đi khách hàng.

Cung cấp tùy chọn dịch vụ

Các bạn cũng biết rồi đó, cái gì quá nhiều cũng khiến con người ta bị lóa mắt và sau đó không biết chọn cái gì, không biết cái nào tốt nhất đối với mình. Và vấn đề chúng ta đưa ra quá nhiều tùy chọn dịch vụ cho khách hàng cũng vậy. Điều đó cũng khiến cho khách hàng của chúng ta thấy hoang mang, không biết nên chọn dịch vụ nào tốt nhất và phù hợp nhất với họ.

nếu chọn dịch vụ có mức giá cao thì họ lo nghĩ rằng họ sẽ khó có thể chi trả nó với mức giá đó. Còn nếu với dịch vụ có mức giá thấp nhất thì họ lại lo rằng nó không đáp ứng đủ yêu cầu của họ. Từ đó họ sẽ chọn dịch vụ có giá thành tầm trung.

Chính vì vậy bạn không nên tốn thời gian cho việc tạo ra nhiều tùy chọn dịch vụ thì bạn hãy tập trung vào dịch vụ chính, quy hoạch về một cái. Khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn dịch vụ của bạn.

> Bài trước: Cách tối ưu từ khóa trong Seo

>Cách viết nội dung đạt chuẩn Seo

Chú ý nhiều tới khách hàng mới mà bỏ quên khách hàng hiện tại

Khi bạn đã có được một số lượng khách hàng rồi mà bạn lại bỏ quên họ, tập trung kế hoạch tìm khách hàng mới mà không duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại. Sự bỏ quên đó có thể dẫn tới việc mất khách hàng, họ cũng sẽ bỏ chúng ta như chúng ta bỏ quên họ để họ đến với một công ty mới để được phục vụ tận tình hơn.

Và để không bị mất những khách hàng quen thuộc thì bạn nên duy trì cách phục vụ với họ và nên phục vụ tất cả khách hàng đều như nhau. Từ đó bạn không những duy trì được các khách hàng quen thuộc mà còn tạo thêm được mối quan hệ với các khách hàng mới.

Không nhận ra được mục tiêu của khách hàng

Yêu cầu của khách hàng không phải chỉ đưa ra ở lúc ban đầu bạn hợp tác với khách hàng. Có thể tháng này bạn đã đưa các từ khóa mục tiêu tăng thứ hạng trên Google, nhưng tháng sau họ lại muốn bổ sung từ khóa hoặc có một vài vấn đề khác thì bạn cũng nên theo kịp yêu cầu của khách hàng. Và bạn nên nhớ rằng các mục tiêu của khách hàng sẽ luôn luôn thay đổi. Nên bạn cần phải theo kịp các yêu cầu đó.

Trên đây là Những sai lầm thường gặp của các công ty Seo mà thiet ke website bat dong san giới thiệu tới các bạn. Từ bài viết này bạn sẽ rút ra được kinh nghiệm và sau đó sẽ đưa ra được các chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn. Hy vọng bài viết giúp ích bạn trong cách định hướng lại. Chúc bạn thành công.