Blog

Báo giá từ khóa trong SEO dựa vào những yếu tố nào là câu hỏi mà chắc hẳn ai cũng thắc mắc khi mới tập tành cũng như đang học SEO. Ở bài viết này thiết kế website OTVINA xin giới thiệu những yếu tố ảnh hưởng tới giá của từ khóa trong SEO để các bạn tham khảo nhé!

thiet-ke-website-ban-hang

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá của từ khóa trong SEO

Độ khó của từ khóa

Độ khó của từ khóa hay còn gọi là mức độ cạnh tranh của từ khóa, đây là yếu tố then chốt quyết định đến giá của từ khóa đó, chắc chắn rồi từ khóa có độ khó càng cao thì thời gian đẩy top từ khóa đó càng dài dẫn tới giá của từ khóa đó cũng cao. Theo thiết kế web bán hàng giá rẻ thì các bạn nên chọn những từ khóa có mức độ cạnh tranh thấp để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian từ đó có thể làm nhiều việc khác nhé.

Xem thêm : Tại sao kết quả tìm kiếm khác nhau trên Google?

Chất lượng website

Việc bạn sở hữu website chất lượng cao và có nội dung phong phú thì giá thành SEO cũng giảm xuống, và trường hợp ngược lại thì các SEOer lại phải đăng thêm nội dung, chỉnh sửa sẽ mất thêm thời gian và như vậy là chi phí cũng tăng lên.

Tuổi thọ tên miền

Có một sự thật là tuổi thọ tên miền cũng ảnh hưởng tới quá trình SEO, tên miền của bạn càng lâu thì việc lên top cũng nhanh hơn vì thế chi phí SEO cũng giảm. Và chỉ số Pa cũng như DA sẽ được cải thiện, sẽ rất tồi nếu nhìn một website có chỉ số PA và DA thấp dưới 10, SEO sẽ lâu lên và tốn công vào công việc nâng cao chất lượng website.

Website đã có ai làm SEO chưa?

Thật tồi tệ nếu website của bạn đã được một dịch vụ SEO nào đó nhận làm rồi nhưng không có kết quả. Làm SEO chỉ khác nhau ở cách làm, nếu website đã được làm SEO rồi mà không nên là cả một vấn đề, đội ngũ tiếp nhận website này sẽ phải kiểm tra lại code thanh lọc nội dung và điều khủng khiếp nhất là kiểm tra lại Backlink vì thế mà website dạng này sẽ được đội giá lên cao.

Xem thêm : Những thủ thuật hay dùng khi SEO mũ đen

Chủ đề website

Thật là khó khăn cho đội ngũ SEO nào phải tiếp nhận website có ít chủ đề, vì họ sẽ rất thiếu ý tưởng khi viết nội dung, họ sẽ phải vất vả đăng thật nhiều bài viết vào chuyên mục để có thể đẩy từ khóa, và giá của từ khóa từ đó cũng lên cao.

thiet ke web ban hang

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của thiết kế website công ty OTVINA về những yếu tố ảnh hưởng tới giá của từ khóa trong SEO để các bạn tham khảo, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Hãy để lại ý kiến của các bạn bằng cách comment ở dưới để chúng ta cùng hoàn thiện kỹ năng SEO của mình nhé!