Blog

Các bản cập nhật Penguin đầu tiên vào năm 2012 đã cảnh báo chính thức của Google,nó thực sự không thích những thư rác liên kết được có trong kết quả tìm kiếm của mình. Google sẽ không đứng nhìn và để gửi thư rác làm hỏng tài sản sinh lợi nhất của nó. Mỗi SEOer, dù là mũ trắng hay là cách khác, hãy cẩn thận với cập nhật Penguin.Nhưng ngay cả SEOer đã cố gắng để làm điều đúng thì vẫn có thể bị cuốn vào một hình phạt Penguin. Ở bài viết này dịch vụ thiết kế website bán hàng trực tuyến OTVINA xin giới thiệu cho các bạn Penguin 4.0 làm thế nào để xây dựng Trust trong SEO.

Penguin Panic

thiet ke web ban hang

Bản cập nhật hoặc làm mới có thể đến bất cứ lúc nào. Nó có thể nằm trong khoảng từ một đốm sáng nhỏ đến một cuộc thảm sát kinh hoàng. Năm 2013 Penguin 2.1 cập nhật gây rất nhiều khó khăn đối với nhiều SEOer và quản trị web.

Không có ý tốt cung cấp dịch vụ SEO thích gọi một khách hàng để giải thích rằng bảng xếp hạng đã chao đảo vì một bản cập nhật Penguin. Trong khi bạn có thể giải thích rằng bạn không thể đảm bảo thứ hạng cũng không bảo vệ chống lại tất cả hình phạt của Google. Và những người bán “SEO Penguin-proof” (BTW,  không một điều thực tế) sẽ có cuộc trò chuyện rất nhiều khó khăn với khách hàng của họ.

Nhiều SEO mất một thời gian dài xem xét các việc chiến lược của họ vào thời điểm đó, và điều chỉnh nó để làm theo  lời khuyên của Google :

Cách tốt nhất để có được các trang web khác để tạo ra chất lượng cao, liên kết có liên quan đến máy của bạn là độc đáo, nội dung có liên quan mà tự nhiên có thể đạt được phổ biến trong cộng đồng Internet. Tạo nội dung hấp dẫn sẽ mang: Liên kết thường phiếu biên tập do lựa chọn, và các nội dung hữu ích hơn bạn có, lớn hơn cơ hội của người khác sẽ thấy rằng nội dung có giá trị cho người dùng của họ và liên kết với nó.

Penguin trở lên khó khăn hơn

Một số SEOer ít ngần ngại sử dụng lợi thế của họ và chơi nhanh và lỏng lẻo với các quy tắc, trong khi khách hàng hàng đầu để tin rằng tất cả mọi thứ được tốt. Và khi bảng xếp hạng sau đó chao đảo, khách hàng thất vọng có thể không hiểu tại sao, như các chủ doanh nghiệp trung bình không biết hoặc quan tâm về bản cập nhật Penguin. Trong khi đó các nhà cung cấp SEO có thể đi bộ từ xác tàu và đưa về một khách hàng không nghi ngờ.

Một khi khách hàng đã bị đốt cháy bởi một khái niệm mà họ không hiểu ở nơi đầu tiên, họ đã hiểu không tin tưởng của SEO. Trong quan điểm của tôi, điều này thực sự làm tổn thương ngành này.

Xem thêm : Những điều bạn cần biết về bố trí trang Facebook của doanh nghiệp

Cuối cùng, Penguin 4.0 mang đến những cái búa

thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Theo thiết kế website bán hàng chuẩn SEO OTVINA bây giờ Penguin là một phần của thuật toán cốt lõi và làm việc trong thời gian thực, Google không thưởng liên kết thư rác với bảng xếp hạng được cải thiện. Không thậm chí tạm thời . Liên kết do các spammer tạo ra sẽ không nhận được kết quả và sẽ không đánh lừa khách hàng với bảng xếp hạng nhanh chóng và không ổn định lợi nhuận. Bất kỳ SEOer ra có những người tiếp tục sử dụng các mô hình thư rác liên kết (đang có thực sự bất kỳ SEO ra có những người đang vẫn spam blog ý kiến ?!) sẽ nhận được gì từ Google. Đây là tin tốt cho ‘những người có phương pháp lành mạnh’ của SEO.

Những điều tốt đẹp hơn

 thiết kế web bán hàng

Những năm trước đây, Google đã đẩy ý tưởng rằng content marketing là con đường thích hợp để xếp hạng và nhiều SEOer đi theo con đường đó. Trong khi đó, những người gửi thư rác liên kết vẫn còn nhận được thứ hạng và những người đã cố gắng để làm theo hướng dẫn của Google không thể không cảm thấy thất vọng. Đó không phải là một vấn đề nữa.

Một trang web có liên kết đáng ngờ, vì bất cứ lý do gì, sẽ không bị xóa sổ hoàn toàn. Các trang bị trừng phạt có thể phục hồi nhanh hơn nhiều so với khi chúng khi cập nhật Penguin và làm mới rất ít và xa giữa. Barry Schwartz của Search Engine Land giải thích: “Khi Google crawl lại và tái chỉ mục trang-đó xảy ra liên tục, những trang này sẽ được đánh giá bởi các bộ lọc Penguin. Các trang sẽ bị bắt và / hoặc giải phóng bởi Penguin như là một phần của quá trình này thường xuyên “.

Một cảnh báo quan trọng

Khi Google nói rằng Penguin sẽ không còn cách chức toàn bộ các trang web, hãy nhớ rằng đây chỉ là về Penguin. Google có các phương pháp khác để đối phó với các trang web mà cố tình sử dụng thư rác để cố gắng tăng nhanh kế quả hệ thống. Hãy chú ý đến bình luận từ của Google Webmaster xu hướng phân tích Gary Illyes: “Nếu chúng ta thấy rằng ai đó đang cố gắng để có hệ thống thư rác, các hành động của đội ngũ nhãn hiệu có thể có thể sẽ đưa ra các biện pháp nghiêm khắc với website.”

Liên kết Disavow: Vẫn còn hữu ích

Bây giờ Penguin sẽ không phạt toàn bộ một trang web, nó có thể có vẻ như một sự lãng phí thời gian để từ chối liên kết có khả năng gây hại. Không phải như vậy. Jennifer Slegg củaTheSEMPost viết: ” SEOer nên tiếp tục sử dụng công cụ từ chối khi họ biết họ có liên kết spam từ liên kết xây dựng trước cho trang web. Ngoài ra Google vẫn có thể sử dụng bất kỳ các liên kết không chối bỏ để phân tích khi nói đến việc đặt một tác thủ công trên bất kỳ trang web liên kết xấu. Và Google đã nói rằng chất lượng liên kết được sử dụng trong các bộ phận khác của algo tìm kiếm của họ cũng “.

Xem thêm : Những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến thứ hạng của bạn trong Local SEO

Theo một SEO Sau khi khảo sát Penguin 4.0 , các cơ quan SEO hơn đang có kế hoạch để sử dụng disavow post -Penguin 4.0.

  • Pre-Penguin 4.0, 35% các SEOer không nhận file cho khách hàng của họ
  • Post-Penguin 4.0, 48% các SEOer nói rằng họ sẽ không nhận file
 thiết kế website bán hàng

Một ngành nghề đầy hi vọng

Cuộc khảo sát cũng cho thấy 59% các cơ quan tin rằng Penguin 4.0 là tốt cho ngành công nghiệp SEO.

thiet ke website ban hangTheo điều tra ý kiến, những người đang đưa ra những nỗ lực chân thành, tuân theo hướng dẫn của Google là yên tâm

  • Sẽ không còn bị mắc kẹt trong một cuộc càn quét Penguin đó đã thực sự có nghĩa là để nắm bắt ý, kẻ gửi thư rác không ngừng.
  • Có thể tập trung nỗ lực vào việc xây dựng liên kết thông qua xúc tiến nội dung. Họ không cần phải lo sợ rằng một hoặc hai giá trị khác là các liên kết từ một trang web xấu.

Lời kết

Google đã có những bước tiến lớn trong việc chống lại liên kết thư rác. Hãy hy vọng rằng với Penguin 4.0, chúng ta sẽ thấy một sự giảm lớn trong số các SEO hứa hẹn trang nhanh một bảng xếp hạng. Penguin 4.0 sẽ không cho phép họ cung cấp trên lời hứa đó . Và bởi vì spam không làm việc nữa, cuộc sống sẽ dễ dàng hơn cho SEOer người trung thực với người dùng về thời gian, kỹ năng và chi phí cần thiết để có được một chiến dịch SEO hiệu quả. Trên đây là những chia sẻ của thiet ke website ban hang OTVINA về vấn đề Penguin 4.0 làm thế nào để xây dựng Trust trong SEO hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong các chiến dịch SEO và đừng quên theo dõi các bài tiếp theo của chúng tôi nhé!