Blog

Theo TechCrunch, YC hỗ trợ khởi động RankScience có thể sẽ làm cho hàng trăm nghìn SEOer không có việc làm.

Các phần mềm như một dịch vụ (SAAS) tuyên bố để có thể chạy hàng ngàn thử nghiệm A/ B một cách tự động, từ đó sẽ xác định những thay đổi mà cần phải được thực hiện để cải thiện thứ hạng Google của trang web.

Theo thiết kế website bán hàng trực tuyến OTVINA được biết các mục tiêu của những RankScience là để phá vỡ các ngành công nghiệp SEO với các phần mềm có thể thay thế SEO của con người:

“Cuối cùng đó là những người chúng tôi sẽ thay thế … Nó là một ngành công nghiệp mà chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể phá vỡ.Con người được điều chỉnh để đo lường và thay đổi, và phần mềm thực sự là điều mà mọi thứ đang cần -. Và chúng tôi nghĩ rằng đây là sự khởi đầu “

thiết kế web bán hàng

Với chỉ một vài chục khách hàng tại thời điểm viết bài này, RankScience đã được hứa hẹn đậm để tăng lưu lượng tìm kiếm hữu 37% trong vòng ba tháng sử dụng phần mềm.

Người sáng lập Ryan Bednar tự tin RankScience có thể nổi bật trong thị trường đông đúc của phần mềm SEO bởi vì nó cung cấp nhiều hơn là chỉ phân tích biểu đồ và dữ liệu. Như Bednar đặt nó, RankScience thu thập dữ liệu, xác định các khu vực của cơ hội, và sau đó thực hiện các công việc cho bạn.

Xem thêm : Google Maps cập nhật: Tạo và chia sẻ danh sách các địa điểm yêu thích

RankScience hoạt động bằng cách định tuyến lưu lượng qua mạng hiển thị nội dung của nó (CDN). Bednar tuyên bố một cách đơn giản “một dòng mã thay đổi” sẽ có phần mềm chạy hàng ngàn thử nghiệm tách đồng thời. Mặc dù có một số người làm việc đằng sau nó,như các khách hàng là có liên quan tất cả mọi thứ là 100% tự động.
Bednar cho biết phản mềm chỉ sử dụng chiến thuật mũ trắng phù hợp với thông lệ của Google. Nếu có bất kỳ mối quan tâm về CDN Rankscience đang gây ra sự chậm trễ trong tốc độ trang, Bednar tuyên bố thường có một độ trễ 16ms hoặc ít hơn. Việc sử dụng một CDN cho phép Rankcience để thực hiện thay đổi cho bạn.

Sau khi ra mắt tháng 5 năm 2016, công ty đã không tích lũy được một lượng lớn người dùng. Để đi về phía trước, Bednar cho biết công ty đang tập trung vào việc mở rộng quy mô sản phẩm của nó, mà nó cũng đang trên đường hướng tới.

Trên đây là những chia sẻ của thiết kế website bán hàng chuẩn SEO OTVINA về vấn đề phần mềm tự động có thể thay thế con người làm SEO? hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong các chiến dịch SEO. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn và đừng quên theo dõi các bài tiếp theo của chúng tôi nhé!