Blog

Khi thiết kế website, các doanh nghiệp thường chú ý đến giao diện của website mà quên đi rằng nội dung mới là yếu tố cốt lõi để quyết định sự thành công của website. Giao diện sẽ luôn thay đổi để phù hợp với nhu cầu của thị trường nhưng còn nội dụng mới là đẳng cập của một trang web chuyên nghiệp.

Chất lượng nội dung

Chất lượng của nội dung chính là cách xây dựng link tự nhiên và hiệu quả nhất. Nội dung hay sẽ thu hút được người đọc tìm đến trang web của bạn và chia sẻ các bài viết.Để làm tốt điều này, bạn cần nghiên cứu trước từ khóa mục tiêu là gì, viết nội dung dựa trên từ khóa đó để đáp ứng nhu cầu của nhóm người dùng cụ thể. Hoặc không người dùng sẽ tìm đến trang của bạn bằnng những từ khóa không liên quan, và chính vì không liên quan mà họ sẽ thoát ra ngay lập tức. Xây dựng một trang web có nội dung hấp dẫn không chỉ giúp cho trang web thứ hạng tốt hơn mà còn giúp tăng tỉ lệ khách hàng một cách nhanh chóng.

thiet ke web,phat trien noi dung

Hình ảnh

Hình ảnh là một dạng nội dung có ảnh hưởng mạnh đến người dùng, nó có thể được chia sẻ một cách nhanh chóng.Các hình ảnh có thể được chia sẻ qua các đường link đơn giản hoặc được đính kèm vào bài viết trên các website khác hoặc có thể được đăng tải lên các mạng xã hội và điều đó càng tăng thêm hiệu quả của nó.

Video

Video la một dạng nội để truyền tải đến người dùng một cách hiệu quả. Phần nội dung video có thể bao gồm nhiều vấn đề như các hướng dẫn chi tiết, thông báo sản phẩm mới, các tin tức chung và các tin mới trong thị trường. Hãy sử dụng những video một cách thông minh vì đó cũng là một yếu tố quan trọng để bạn có thể giữ chân được khách hàng của mình.

Các chủ đề gây tranh luận

Một cách hiệu quả để thu hút người đọc đến với trang web là việc chính mình tạo ra các đợt sóng bằng các câu hỏi cũng như chủ đề gây tranh cãi. Những nội dung gây tranh cãi và được người đưa ra chúng khẳng định một cách đầy tự tin và thách thức đối với những ý niệm thông thường luôn là một nguồn link đầy tiềm năng cho website của bạn.