Blog

Ngày nay, Marketing Online là một chiến lược hoàn hảo để tăng số lượng khách hàng và tăng doanh thu. Facebook Marketing là một trong những Marketing Online hiệu quả. Ở bài trước thiet ke web bat dong san đã giới thiệu tới các bạn về Facebook Ads –  Dạng quảng cáo trên Facebook. Ở bài này Công ty thiết kế web chúng tôi tiếp tục giới thiệu tới các bạn Phương thức tối ưu khi làm Facebook Ads.

Facebook Marketing

Facebook Marketing

Tối ưu hóa Quảng cáo Ads là việc quan trọng mà bất kì người làm quảng cáo nào cũng phải làm, thậm chí chúng tôi còn làm nó rất kĩ lưỡng và tốn khá nhiều công sức vào nó. Nếu bạn Tối ưu quảng cáo Ads thì sẽ giúp cho Quảng cáo Ads của bạn được hiệu quả hơn, và chi phí quảng cáo Ads cũng rẻ hơn.

Chắn các bạn ai cũng biết là Facebook có sơ sở dữ liệu người dùng vô cùng lớn. Và nó rất có ích đối với những người làm quảng cáo như bạn. Nếu bạn là người đã sử dụng thì mình không cần nói đến hiệu quả nó đem lại. Còn nếu những bạn nào chưa sử dụng nó thì hãy đọc bài viết trước của mình về Facebook Ads để biết được hiệu quả của nó đem lại nhé.

Ngày nay Facebook càng ngày càng thay đổi thuật toán liên tục nhằm nâng cao chất lượng cho người dùng có những trải nghiệm mới và tốt hơn, ngoài sự thay đổi liên tục này cũng nhằm thể hiện sức mạnh thống trị của Facebook. Từ đó mà người dùng cũng thay đổi cảm xúc theo, khiến Facebook dễ dàng thâu tóm người dùng theo hành vi hơn. Vậy nên điều quan trọng chúng ta cần phải có là: sự tư duy, sáng tạo, cập nhật thông tin liên tục và thay đổi theo nó.

Quảng cáo facebook Ads

Quảng cáo facebook Ads

Chính vì vậy mà Quảng cáo Facebook Ads sẽ chẳng có một công thức nào cố định, hay luôn luôn phù hợp trong mọi hoàn cảnh và thời điểm cả. Có một điều chắc chắn khi làm Quảng cáo trên Facebook Ads là “chẳng có điều gì chắc chắn cả”. Chính vì vậy nó không có một công thức cố định nào để chúng ta tối ưu hoàn toàn, vậy nên hàng ngày chúng ta phải tìm ra công thức mới và tối ưu nó, Facebook đưa ra thuật toán mới thì ta lại phải cày để tìm ra phương thức tối ưu. Và để làm được điều đó phù hợp với từng sản phẩm của chúng ta tại từng thời điểm khác nhau thì việc chúng ta cần làm là:

Nghiên cứu sản phẩm:

  • Phân khúc sản phẩm
  • Độ Hot của Sản Phẩm & Dịch Vụ trên thị trường với thời điểm hiện tại
  • Đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Sản Phẩm & Dịch Vụ của chúng ta

Nghiên cứu khách hàng:

  •  Khách hàng chúng ta nhắm đến là ai?
  • Phân khúc khách hàng theo : Độ tuổi, giới tính, khu vực địa lý, công việc nghề nghiệp…
  • Sở thích của họ là gì ?
  • Tại sao họ nên sử dụng sản phẩm của chúng ta ?
  • Sản phẩm mang lại những giá trị lợi ích gì đối với họ?

>>Bài liên quan: Các dạng quảng cáo trên Facebook

Facebook là một cỗ máy vô cùng lớp và có rất nhiều thuật toán để tối ưu, để đẩy mạnh quảng cáo hiển thị tốt nhất và đưa ra giá thấp nhất. Chúng ta có thể dễ dàng thấy điều này khi tạo một chiến dịch với những hình ảnh và nội dung khác nhau. Để có được vị trí quảng cáo Ads phù hợp để nâng cao hiệu quả của chiến dịch thì chúng ta nên nghiên cứu qua về đối tượng khách hàng tiềm năng của Ads.

Trên đây là những gì mà thiet ke website bat dong san giới thiệu tới các bạn về phương thức tối ưu khi làm Facebook Ads mà một người bắt đầu làm Marketing nên biết. Hy vọng bài viết sẽ có ích với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. chúc bạn thành công!