Blog

Như bạn đã thấy hiện nay có rất nhiều tài liệu về cách học cũng như làm SEO trên mạng, SEO ngày càng được coi trọng đặc biệt là các doanh nghiệp. Vậy quá khứ, hiện tại và tương lại của SEO như thế nào thì ở bài viết này thiết kế website OTVINA sẽ cùng các bạn thảo luận về vấn đề này nhé.

thiet-ke-wbsite

Quá khứ

Với sự xử phạt của các kỹ thuật mũ đen kết hợp với thực tế là SEO đã trở thành một lợi thế chiến lược cho một số tổ chức, SEO đã trở thành một công cụ để xây dựng thương hiệu, tiếp thị và bán hàng. Đây là khi bạn nhìn thấy nó di chuyển qua ngân sách tiếp thị và chăm sóc CMO về nó nhiều hơn, ngay cả khi họ không hiểu đầy đủ các chức năng của nó.

SEO trở nên phù hợp hơn với chiến lược kinh doanh cốt lõi, bạn đã có một sự bùng nổ trong các lựa chọn, tự làm cả hai chuyên gia SEO và SEO. Moz, SEMRush, từ khóa Ước tính, WordStream, KWFinder, và một loạt các công việc khác.

Theo thiết kế website bán hàng OTVINA thì người mua SEO mong đợi một lựa chọn chi phí thấp. Chúng tôi đã nhìn thấy điều này với công việc của chính mình một cách trung thực. Tôi sẽ gặp gỡ với một người nào đó quan tâm đến dịch vụ SEO và giải thích rằng làm đúng có thể có giá 5.000 $ / tháng và bạn có thể không nhìn thấy bất kỳ kết quả cụ thể cho 6-7 tháng về xếp hạng cho từ khóa kinh doanh-lái xe. Họ thường lẩn tránh và cho rằng họ có thể tìm thấy một lựa chọn rẻ hơn, hoặc đơn giản là họ tự làm.

Xem thêm : Ứng dụng IOS của Google cập nhật hỗ trợ YouTube Native, Built-in Gboard, + More

Hiện tại

Hiện tại thì SEO đang là một thị trường bão hòa,chúng tôi đã nhìn thấy 90 $ chi phí mỗi lần nhấp chuột cho “dịch vụ SEO chuyên gia” trong AdWords và người đang trả tiền mà chỉ để có được một vài dẫn mới trong kênh của họ.Tính đến năm 2012, đã có đã được 13 triệu bài viết blog với SEO trong tiêu đề. Đó là một con số khá lớn rất lớn, nhiều tỷ đô la mặc dù không cùng một lúc, 37 phần trăm của chuyên gia tư vấn SEO địa phương đang có ít hơn  30,000$ / năm trong doanh thu. (Một chút ít so với 10 phần trăm được báo cáo làm cho 500.000 $ / năm hoặc hơn.)

Tương lai

Cái gì sảy ra với SEO tiếp theo?  Theo suy nghĩ của thiết kế website công ty OTVINA:

  • Tools hoặc công nghệ có thể vượt qua hoặc phá rối SEO một lần nữa, như đang xảy ra ở hầu hết các ngành công nghiệp trong nửa thập kỷ qua.
  • Chúng tôi nghĩ rằng SEO sẽ ở lại trong thị tại hầu hết các công ty doanh nghiệp trong tương lai gần, nhưng có thể là một sự thay đổi trở về CNTT hoặc thậm chí để hoạt động.  Điều này sẽ được thúc đẩy bởi một sự đánh giá tốt hơn về giá trị của SEO khi thực hiện đúng. Trong nhiều bộ phận tiếp thị, nó chỉ là một “vật” mà xảy ra xung quanh chiến dịch khác nhau; nó không được tích hợp cũng như nó có thể / nên được, và phần nào đó giải thích tại sao chi phí đang được thúc đẩy xuống rất nhiều. Nó có ý nghĩa trong marketing vì có quan hệ nội dung và PR, nhưng chúng ta có thể thấy một sự thay đổi đó.
  • Seo sẽ trở thành PR mới? Ý tưởng này đã được nhắc tới xung quanh trong nhiều năm.  chúng tôi làm không phải là 100 phần trăm thấy nó-những người đã đi vào PR và những người đi vào SEO thường rất khác nhau về cách họ tiếp cận công việc của họ và kinh doanh tổng thể, vì vậy tôi không thể nhìn thấy một CMO nói cho cô ấy PR, “Bạn gotta trở thành chuyên gia SEO bây giờ.” đây có thể là một người thông minh, việc di chuyển vị trí Seo và quảng cáo nhiều hơn, nhưng tôi không nghĩ rằng rất nhiều công ty đã muốn tiếp cận

thiet-ke-website-ban-hang

Xem thêm : Những website tuyệt vời giúp theo dõi Google cập nhật thuật toán

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của thiết kế web OTVINA về vấn đề quá khứ, hiện tại và tương lại của SEO hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong các chiến dịch SEO. Hãy cùng chúng tôi thảo luận điều này bằng cách comment phía dưới để chúng ta cùng hoàn thiện kĩ năng SEO của mình nhé.