Blog

Trở lại năm 2014 , Bing và Yahoo kết hợp có 29,4% của thị trường. Ngày nay, nó là 33,6%. Điều này khiến  tăng 4,2%. Bạn có thể có khuynh hướng nghĩ rằng đó là tất cả với chi phí của AOL và Ask, nhưng nó không phải là: thị phần của Google là giảm hơn 3,3% so với 67,3%. Ở bài viết này thiết kế website bán hàng OTVINA sẽ giới thiệu cho các bạn bài viết SEO cho Bing: 6 bước tăng hạng website của bạn trên bảng xếp hạng để csc bạn tham khảo nhé.

thiet ke web ban hang

1.Chỉ số hóa kỹ thuật SEO

Như Bing nêu rõ, “được lập chỉ mục là bước đầu tiên để phát triển lưu lượng truy cập từ Bing”. Vì vậy những thứ đầu tiên đầu tiên, bạn cần phải chắc chắn rằng tất cả các trang quan trọng của trang web của bạn được lập chỉ mục trong Bing.

Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn được lập chỉ mục.

Thông thường, nếu bạn không có vấn đề chỉ số hoá với Google, bạn sẽ tìm thấy Bing cũng biết về hầu hết các trang của bạn. Nếu trang web của bạn là thương hiệu mới, mặc dù nó có thể mất một thời gian Bing để tìm kiếm và thu thập nó. Để tăng tốc độ, đi vào và gửi trang web của bạn để Bing mình.

Nói với Bing để thu thập thông trang web của bạn thường xuyên hơn.

Theo Thu thập thông tin điều khiển trong Bing Webmaster Tools , bạn có thể thiết lập tốc độ trườn và thời gian trong ngày khi bạn muốn trang web của bạn được thu thập. Tỷ lệ  “chuẩn” thường khá thấp, vì vậy nếu trang web của bạn là lớn và / hoặc cập nhật thường xuyên, bạn có thể muốn bật nó lên để “khối lượng đầy đủ”.

Submit sitemap.

“Bản đồ website của bạn cần phải được làm sạch. Chúng tôi có một phụ cấp 1% đối với đất ở nhà một sitemap. Ví dụ về các bụi bẩn có thể là nếu chúng ta click vào một URL và chúng tôi nhìn thấy một chuyển hướng, một 404 hoặc một mã số 500. Nếu chúng ta thấy nhiều hơn một 1 mức% của bụi bẩn, chúng ta bắt đầu mất lòng tin trong sitemap “.

Vì vậy, chắc chắn sitemap của bạn được sạch sẽ và mới (kiểm tra làm thế nào để bên dưới cho lời khuyên về việc làm thế nào để làm điều đó một cách nhanh chóng). Để đảm bảo Bing có thể tìm thấy sơ đồ trang web của bạn, bạn có thể bao gồm các đường dẫn đến nó trong robots.txt hoặc gửi sitemap lên Bing trực tiếp thông qua Công cụ quản trị trang web của bạn tài khoản – dưới sơ đồ trang web , nhấp vào gửi một Sơ đồ trang web và nhập vào vị trí của sơ đồ trang web của bạn tập tin, chẳng hạn như http://www.yoursite.com/sitemap.xml. Bất kỳ sai sót mà bật lên trong lúc xử lý sơ đồ trang web của bạn sẽ giúp chẩn đoán các vấn đề trong tập tin, nếu có.

Xem thêm : Danh sách kiểm tra SEO hoàn hảo cho nhà phát triển Web (P2)

2. Đơn giản từ khóa

Kể từ khi Google Hummingbird ra mắt vào năm 2012, chúng tôi tiếp tục nghe thêm về tìm kiếm ngữ nghĩa và sử dụng ý định. Không giống như Google, Bing không chơi các trò chơi ngữ nghĩa. Nghiên cứu cho thấy nó không phải là quá tốt truy vấn tại rộng phù hợp, do đó mục tiêu sẽ làm việc tốt nhất ở đây từ khóa đơn giản.

3. On-page SEO

Tối ưu hóa tiêu đề và mô tả của bạn.

Bing đặt rất nhiều nhấn mạnh vào các thẻ tiêu đề. Nhớ rằng Bing sẽ thường chọn tiêu đề cho kết quả tìm kiếm trên riêng của mình, thay vì kéo tiêu đề trực tiếp từ thẻ HTML.Riêng Bing của tư vấn để đảm bảo rằng các tiêu đề bạn muốn được chọn sẽ được hiển thị trong SERPs là:

1) Làm cho các tiêu đề HTML có liên quan đến các truy vấn mà sẽ được sử dụng để tìm kiếm trang web của bạn mà không bị quá dài hoặc lặp đi lặp lại. Tránh tiêu đề chung chung như “Home” hoặc “Giới thiệu”.

2) Nếu bạn nhúng OpenGraph, vv, đảm bảo rằng nó phù hợp với các tiêu đề mà bạn muốn, và rằng tất cả các trường là chính xác, ví dụ như tên trang web của bạn là chính xác.

3) Nếu trang web của bạn được liệt kê trên dmoz.org hoặc thư mục khác đảm bảo các mục nhập là chính xác.

4) Đừng chặn trình thu thập của chúng tôi. Vui lòng tham khảo trình thu thập thông hướng dẫn kiểm soát về cách kiểm soát các trình thu thập, nhưng hãy nhớ, bạn không nên chặn Bingbot nếu bạn muốn nội dung của bạn được lập chỉ mục.

Sử dụng các từ khóa meta (cẩn thận).

Đừng quá tham lam như nhồi tất cả các điều khoản tiền của bạn ngay trong (sau khi tất cả, Duane cũng cho rằng, lạm dụng các từ khóa meta có thể làm tổn thương bạn), nhưng sử dụng một vài thuật ngữ mục tiêu nếu bạn đang nghiêng như vậy. Nó không giống như các thẻ sẽ ngay lập tức đưa bạn lên đỉnh của Bing và Yahoo, nhưng nó sẽ giúp các công cụ tìm kiếm để tìm ra những gì trang web của bạn

Bao gồm các từ khóa trong tiêu đề và nội dung.

Sử dụng các từ khóa có liên quan và được viết bằng tiêu đề của bạn cũng quan trọng đối với Bing thời gian lớn, đặc biệt là trong H1 và H2. Nó cũng là một ý tưởng tốt để bao gồm các điều khoản mục tiêu của bạn trong nội dung của bạn.

4. Nhấp vào tỷ lệ

Theo thiết kế website bán hàng trực tuyến OTVINA Bing là khá cởi mở về người sử dụng tín hiệu đóng một vai trò lớn trong algo xếp hạng của họ. Hành vi người dùng được đo trong điều kiện của SERP nhấp chuột thông qua tỷ giá và ‘pogo dính’ (mà là khi ai đó chạy một tìm kiếm, nhấp chuột vào một kết quả, và sau đó nhấp chuột vào nút Back để quay lại SERP).

Rõ ràng, càng có nhiều kết quả của bạn được nhấp vào, và những người tìm kiếm ít trả lại cho SERP từ trang của bạn, thì tốt hơn.

5. Backlinks

Backlinks là quan trọng đối với mỗi công cụ tìm kiếm. Với Google, mặc dù chúng tôi đã nhìn thấy một tương quan suy giảm của số đếm liên kết và bảng xếp hạng, có nghĩa là bạn sẽ thường xuyên gặp các trang web có ít liên kết xếp hạng cao hơn so với các trang web với hồ sơ liên kết sâu rộng. Google dựa nhiều hơn vào PageRank (nước trái cây liên kết qua backlinks của bạn), do đó, một số liên kết-PageRank cao sẽ cung cấp cho bạn một tăng lớn hơn hàng trăm liên kết từ các trang web với một PR thấp.

Rõ ràng, phát triển hồ sơ liên kết của bạn ở kích thước là một chiến thuật ồ ạt hiệu quả cho Bing. Nó có thể không cung cấp cho bạn tăng cùng trong Google, nhưng nó sẽ không làm tổn thương một trong hai (miễn là bạn nhớ để tránh thư rác ở tất cả các chi phí và chọn các trang web có liên quan để xây dựng các liên kết trên).

Xem thêm : Làm thế nào để một Website thiết kế lại tăng 99% lưu lượng truy cập trong 8 tháng

6. Tín hiệu xã hội

Hiện đã có rất nhiều trở lại và ra về việc Google sử dụng các tín hiệu xã hội cho bảng xếp hạng. Bing, trái lại, không né tránh thừa nhận nó.

“Phương tiện truyền thông xã hội đóng một vai trò trong nỗ lực hiện nay để xếp hạng tốt trong kết quả tìm kiếm. Các phần rõ ràng nhất nó đóng là thông qua ảnh hưởng. Nếu bạn có ảnh hưởng xã hội, điều này dẫn đến theo của bạn chia sẻ thông tin của bạn rộng rãi, mà trong kết quả lần lượt trong Bing nhìn thấy những tín hiệu tích cực. những tín hiệu tích cực có thể có tác động vào cách bạn xếp hạng hữu cơ trong thời gian dài “.
thiết kế website bán hàng

Lời kết:

Với thị phần tìm kiếm phát triển của Bing, bạn có mọi lý do để bắt đầu dùng công cụ tìm kiếm của Microsoft một cách nghiêm túc, và tôi hy vọng hướng dẫn này đã ít nhất đã đặt một số dự án cho chiến lược Bing của bạn. Trên đây là nhưng chia sẻ của dịch vụ thiet ke web ban hang OTVINA về vấn đề SEO cho Bing: 6 bước tăng hạng website của bạn trên bảng xếp hạng, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong các chiến dịch SEO. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn và đừng quên theo dõi các bài tiếp theo của chúng tôi nhé