Blog

Theo thông tin của thiết kế website bán hàng trực tuyến OTVINA được biết ứng dụng hàng đầu của Google cho iOS cuối cùng cũng có  AMPs trong kết quả tìm kiếm. Một năm sau khi công nghệ AMP được phát hành, ứng dụng di động của Google trên một trong hai nền tảng di động hàng đầu hiện nay có thể trở lại các trang ngay lập tức trong tìm kiếm.

AMPs trong ứng dụng iOS của Google sẽ được đánh dấu bằng biểu tượng tia ánh sáng quen thuộc bạn đang sử dụng để nhìn thấy trong điện thoại di động tìm kiếm ở nơi khác.

Với tin tức sắp ra gần đây rằng AMPs đang chiếm 7% lượng truy cập đến các nhà xuất bản hàng đầu của web ở Mỹ, thì rõ ràng công nghệ sẽ có động lực đằng sau nó. Với sự hỗ trợ mới cho AMPs trong ứng dụng iOS của Google nó có thể chúng ta có thể thấy tỷ lệ này tăng vọt trong những tháng tới.

thiết kế web bán hàng

Cập nhật bổ sung cho iOS App của Google

Ngoài việc hỗ trợ cho AMPs, Google đã phát hành một vài bản cập nhật khác để ứng dụng iOS của mình.

Khi tìm kiếm các cơ sở địa phương, bây giờ bạn có thể lọc kết quả theo “Top” và những gì là “Mở Now”. Vì vậy, bây giờ bạn sẽ không bao giờ phải chạy vào các vấn đề của việc tìm kiếm cho pizza hay chỉ để tìm nơi pizza bạn muốn thử đóng một giờ trước.

Xem thêm : Google Site Search sẽ đóng lại từ ngày 1 tháng 4 năm 2017-Dưới đây là một số lựa chọn thay thế

Trong bản cập nhật khác, các ứng dụng của Google hiện nay hỗ trợ Gboard hay không, bạn đã cài đặt các bàn phím khác trên thiết bị của bạn. Tuy nhiên, sử dụng Gboard là hoàn toàn tùy chọn tại thời điểm này. Nếu bạn là một phần của bàn phím, hoặc muốn thử nó ra mà không cần phải cài đặt nó, nó có thể được bật và tắt từ menu cài đặt ứng dụng.

Tiếp nhận phiên bản 23.0 của ứng dụng iOS của Google đã tỏ ra thờ ơ vậy, đến nay, với người sử dụng báo cáo nó bây giờ cồng kềnh hơn để xóa lịch sử tìm kiếm, do đó, hãy xem xét xem nó có giá trị hay không trước khi quyết định cập nhật.

Trên đây là những chia sẻ của dịch vụ thiết kế website bán hàng online OTVINA về vấn đề sự trở lại của AMPs trong ứng dụng iOS của Google trong kết quả tìm kiếm, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình làm SEO. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn và đừng quên theo dõi các bài tiếp theo của chúng tôi nhé!