Blog

Làm thế nào để thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp và tạo lợi thế cạnh tranh? Đó là câu hỏi mà không ít người làm bất động sản trăn trở.

Như chúng ta đều biết rằng, bất động sản là một ngành đầy tính cạnh tranh. Người kinh doanh cần nguồn vốn lớn, rủi ro cũng cao nhưng bù lại, khoản lợi nhuận mang về vô cùng hấp dẫn. Vì thế, thiết ế web bất động sản đòi hỏi phải chuyên nghiệp, tạo ra sự khác biệt và mang lại hiệu quả cao nhất.

Các dự án nhà đất thường cạnh tranh nhau về giá, vị trí, dịch vụ, chất lượng đi kèm và cả thương hiệu của đơn vị triển khai. Một web bất động sản cần làm sao để thu hút được sức mua của người có nhu cầu về nhà ở, thể hiện đầy đủ các thế mạnh của đơn vị kinh doanh và thông qua trang, bạn cũng phải truyền tải được tính chuyên nghiệp, dịch vụ tốt nhất.

thiet-ke-web-bat-dong-san-nhu-the-nao-de-tao-loi-the-canh-tranh-1

Thiết kế web bất động sản mang lại hiệu qu

Hiện nay, có vô số dự án chung cư, nhà ở cao cấp… nhưng sức mua trong dân chưa hẳn đã tốt như mấy năm trước đây. Vì thế, để bứt phá hơn trong việc đưa dự án của mình đến người có nhu cầu và thuyết phục họ mua nhà của mình, bạn phải đặc biệt chú trọng vào khâu thiết kế web bất động sản. Vì đây sẽ là bộ mặt của công ty cũng như là phương tiện để tiếp cận nhanh nhất các khách hàng tiềm năng.

Nhiều người có thể chưa hiểu rõ về tầm quan trọng của một website đối với dự án bất động sản của mình. Nhưng thời đại công nghệ số, nơi mà khách hàng luôn tìm hiểu và tham khảo trên mạng, đưa ra sự so sánh cũng như nhờ tư vấn trước khi quyết định. Đây chính là mấu chốt để các công ty bất động sản khai thác.

Nhưng thiết kế web bất động sản cần thể hiện tính chuyên nghiệp. Việc phân loại web cho từng mục đích kinh doanh là điều phải làm, chứ không phải ai hoạt động trong ngành này đều thiết kế chung một mẫu web. Bạn phải xác định mình kinh doanh ở lĩnh vực nào:

  • -Thiết kế web cho một dự án bất động sản;
  • -Thiết kế web môi giới bất động sản.
  • -Thiết kế web cho chủ đầu tư bất động sản.
  • -Thiết kế web dịch vụ bất động sản.

Căn cứ vào 4 loại trên, bạn cần chọn cái nào phù hợp cho mình. Sau đó là quá trình lên module cho web bất động sản. Tạo module quản lý chi tiết các dự án sẵn có, bên cạnh đó là dịch vụ, quản lý hỏi đáp các vấn đề liên quan và không quên phần thăm dò ý kiến khách hàng. Bạn cũng đừng quên tạo các module đặc thù trong lĩnh vực của mình.

Thiết kế web bất động sản cần có tính năng tìm kiếm vượt trội. Ở đó, người dùng có thể tìm theo vị trí, ngách ngõ, chung cư hay mặt đường, theo các mức giá… Nhưng hệ thống cũng nên đưa ra các gợi ý mà dù người xem không có ý định tìm nhưng lại đánh đúng tâm lý của họ. Như vậy hiệu quả mang lại sẽ rất cao.

Ngày nay, bạn không thể bỏ qua việc tối ưu SEO, đặc biệt với các thiết bị di động khi thiết kế web bất động sản. Nó là cánh cửa nhanh và rẻ để bạn tiếp cận khách hàng theo đúng đối tượng, nhu cầu và có tính chuyển đổi cao. Hãy là người vượt lên tất cả và mang về hiệu quả cao nhất

thiet-ke-web-bat-dong-san-nhu-the-nao-de-tao-loi-the-canh-tranh-2