Thiết kế website bất động sản

Bạn đang làm về bất động sản? Bạn băn khoăn không biết mình có nên thiết kế website hay không? Dưới đây là những lí do bạn nên thiết kế website bất động sản ngay hôm nay?

Thiết kế website bất động sản

Thiết kế website bất động sản

Lí do bạn nên thiết kế website khi làm bất động sản

1. 43,9% người dùng Internet tại Việt Nam trong đó có 80% người sử dụng đang tìm kiếm trên Internet

80% người sử dụng Internet tại Việt Nam thường xuyên tìm kiếm các thông tin trên Internet hàng ngày, khi có 1 website giới thiệu về các dịch vụ/dự án bất động sản sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận đến khách hàng hơn.

2. Thông tin luôn sẵn sàng cho người dùng

Khi bạn đã thiết kế xong 1 website bất động sản, việc tiếp theo của chúng ta chắc chắn là nhập thông tin, từ đó người dùng có thể dễ dàng tham khảo thông tin các dự án bất động sản, các sản phẩm bất động sản của bạn và quan trọng là bạn sẽ chỉ nhập thông tin 1 lần nhưng được sử dụng cho nhiều khách hàng có thể xem, thông tin luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng quan tâm ngay cả khi bạn đang ngủ.

3. Dễ dàng tương tác với khách hàng

Khi thiết kế website bất động sản tại Công ty thiết kế website OTVINA bạn sẽ được cung cấp sẵn các ứng dụng giúp tương tác với khách hàng như Live chat, email, contact form,…

4. Tăng tính chuyên nghiệp và độ tin cậy

Rõ ràng rằng khi có 1 website về dự án bất động sản của mình khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng doanh nghiệp bạn là 1 nơi uy tín chuyên nghiệp. Vậy là trước mắt khách hàng đang quan tâm đến bất động sản thì bạn đang có 1 điểm cộng nữa.

5. Dễ dàng cập nhật và thay đổi nội dung

Đối với website bất động sản bạn có thể thay đổi, câp nhật lại nội dung website dễ dàng và nhanh chóng thay bằng việc phải in hay sản xuất lại nếu bạn quảng cáo các dự án bất động sản qua các catelog, video, truyền hình,…

6. Tiết kiệm chi phí

Thay bằng việc thuê 1 văn phòng lớn, địa điểm đẹp và đầu tư mạnh chi phí cho các cách quảng cáo truyền thống thì bạn chỉ cần 1 website để khách hàng có thể theo dõi thông tin của bạn. Nếu bạn muốn tăng thêm nhân viên hỗ trơ khách hàng do quá tải hoặc muốn được quá tải khách hàng có thể sử dụng thêm các dịch vụ Marketing Online tại Công ty thiết kế website bất động sản OTVINA như:

7. Khi bạn còn đang do dự thì đối thủ của bạn đang vượt qua bạn

Lí do cuối cùng đó là khi kinh doanh nếu bạn không làm website và marketing online thì đối thủ bạn đang làm và làm rất mạnh mẽ, bạn không làm 1 website bất động sản có nghĩa là đối thủ của bạn đã và đang bán rất nhiều căn nhà, căn hộ và các dự án bất động sản.

Tại sao lại thiết kế website bất động sản tại OTVINA

Dưới đây là 1 số lý do tại sao chọn OTVINA để thiết kế website bất động sản mà không phải 1 công ty khác

Chuyên nghiệp: Quy trình làm việc chuyên nghiệp đối với mọi loại website chứ không chỉ riêng website về bất động sản.

Đầy đủ chức năng: Website bất động sản tại OTVINA được thiết kế đầy đủ các chức năng dành cho 1 website về bất động sản, các chức năng được đội ngũ phát triển phân tích kỹ lưỡng và tổng hợp giúp bạn cũng như khách hàng của bạn cảm thấy thuận tiện nhất.

Giao diện thân thiện: Giao diện dành cho các website bất động sản được thiết kế hiện đại, thân thiện với các công cụ tìm kiếm, cũng như thân thiện với các thiết bị di động, mọi giao diện tại Công ty thiết kế website OTVINA đều hỗ trợ responsive(tự động co giãn với các thiết bị di động).

Tối ưu SEO: Hệ thống từ giao diện, mã nguồn của các loại website tại OTVINA đã được tối ưu và cấu hình lại để tốt hơn với SEO.

Chi phí thấp: Website tại OTVINA luôn đảm bảo mọi yêu cầu khắc khe từ phía khách hàng cũng như những chuẩn thiết kế website hiện đại nhưng lại có 1 mức chi phí hợp lý.

Dịch vụ hậu mãi: Tất cả các khách hàng tại OTVINA được chăm sóc thường xuyên kể cả ngày lễ và ngày nghỉ các vấn đề liên quan, ngay cả trước và sau khi thực hiện dự án.

Quy trì thiết kế website bất động sản- Nhà đất

Quy trình thiết kế website Bất động sản Hà Nội Thái Nguyên

Quy trình thiết kế website Bất động sản Hà Nội Thái Nguyên

Một số mẫu website bất động sản tại OTVINA

Mẫu website bất động sản 001

Mẫu website bất động sản 001

Mẫu website bất động sản 002

Mẫu website bất động sản 002

Mẫu website bất động sản 003.jpg

Mẫu website bất động sản 003

Mẫu website bất động sản 004

Mẫu website bất động sản 004

Mẫu website bất động sản 005

Mẫu website bất động sản 005

Mẫu website bất động sản 006

Mẫu website bất động sản 006