Thiết kế website công ty

Thời đại công nghệ thông tin đang “đổ bộ” mạnh mẽ vào Việt Nam chúng ta kéo theo sự phát triển của thương mại điện tử, điều tất yếu và nhu cầu của các doanh nghiệp/công ty là Lựa chọn 1 Công ty thiết kế website cho Công ty và Doanh nghiệp của mình.

Thiết kế website công ty doanh nghiệp giá rẻ

Thiết kế website công ty doanh nghiệp giá rẻ

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn 1 Công ty thiết kế website cho Công ty/Doanh nghiệp thì hãy xem những

Lí do bạn nên chọn OTVINA nhé!”

Công nghệ sử dụng

Website được thiết kế bởi Công ty Thiết kế website OTVINA sử dụng những công nghệ website tiên tiến và mới nhất giúp website tương thích với mọi trình duyệt, độ phân giải, tối ưu SEO tự động với mọi công cụ tìm kiếm như Google, Bing,Yahoo, Cốc cốc,…

Bố cục website tăng CR- Cấu trúc chuẩn SILO

Bố cục website khi được thiết kế web tại OTVINA được tối ưu nhằm tăng CR( Tỉ lệ chuyển đổi khách hàng) cho khách hàng đồng thời cấu trúc Chuẩn SILO 100% nhằm tối ưu SEO tốt hơn.

Bảo mật

Việc dữ liệu và toàn bộ website được bảo mật là 1 trong những yếu tố cực kỳ quan trọng được Công ty OTVINA đặt lên hàng đầu nhằm đảm bảo dữ liệu của khách hàng được an toàn và xuyên suốt quá trình bán hàng của khách hàng

Dịch vụ hỗ trợ tốt

Một ngày đẹp trời website của bạn bị lỗi, bạn gọi cho Công ty thiết kế website nhưng không được hoặc không được hỗ trợ…chắc chắn đó không phải là OTVINA. Khách hàng thiết kế website tại OTVINA được hỗ trợ 24/7 bất kể ngày nghỉ, ngày lễ, hay ban đêm.

Quy trình thiết kế website tại Công ty OTVINA

Dưới đây là quy trình làm việc tại OTVINA khi khách hàng lựa chọn thiết kế website, website chỉ được bàn giao khi khách hàng đã hài lòng và đạt yêu cầu thống nhất từ ban đầu. Đối với các khách hàng ở xa như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, TP HCM,… khách hàng và Công ty thiết kế website sẽ trao đổi và thống nhất yêu cầu qua các kênh online, hợp đồng sẽ được scan và gửi cho khách hàng.

Quy trình thiết kế website tại OTVINA Hà Nội Thái Nguyên

Quy trình thiết kế website tại OTVINA Hà Nội Thái Nguyên