Blog

1.Website là gì? Tại sao phải thiết kế website?

Website(hay còn gọi là trang web) là một tập hợp các trang web con bao gồm các file, hình ảnh, video .v..v.Website còn là kênh thông tin để quảng bá, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, mô hình hoạt động của doanh nghiệp, cửa hàng đến với người tiêu dùng khắp mọi nơi.Có rất nhiều loại website như: Website giới thiệu, quảng bá dịch vụ, sản phẩm, website thương mại điện tử, website tin tức, rao vặt, kênh thông tin giải trí.v.v..Tùy vào nhu cầu mà các doanh nghiệp cần chọn loại website cho phù hợp.

Website là gì

Website là gì

Những lợi ích của website:

Thứ nhất: Quảng cáo thuận tiện và tiết kiệm: Bạn có thể quảng cáo mọi nơi mọi lúc mà không phải giới hạn về mặt chi phí.

Thứ hai: Mở cửa kinh doanh 24/24: Với website, bạn không cần lo lắng về thời gian đóng/mở cửa hàng vào mỗi sáng, mỗi tối hay mỗi dịp lễ hội, và khách thì vẫn ra vào tấp nập.

Thứ ba: Giảm thiểu chi phí lương nhân viên: Bạn có biết website được coi như là một nhân viên, từ đó, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền thuê nhân viên tương đối mà khách vẫn nườm nượp.

Lợi ích của website

Ba lợi ích cơ bản trên đã đủ để các bạn hiểu lí do bạn nên thiết kế một website cho mình rồi đó.

2. SEO là gì? Lợi ích của SEO?

SEO (Search Engine Optimization) hay còn gọi là tối ưu hóa website là tập hợp các phương pháp nhằm tăng thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các thanh công cụ tìm kiếm như: Google, bing, yahoo. v.v..

Lợi ích của SEO:

Đối với doanh nghiệp: Dễ dàng tiếp cận với khách hàng thông qua các công cụ tìm kiếm,giúp gia tăng lượng khách hàng, và nâng cao thương hiệu các doanh nghiệp.

Lợi ích của seo

Lợi ích của seo

Đối với người quản trị: giúp website có thêm nhiều lượt truy cập và ổn định hơn từ đó có thể kiếm được tiền thông qua quảng cáo.

Đối với người dùng: giúp bạn tìm được các thông tin hữu ích, giúp bạn định hướng được nội dung, thông tin mà bạn cần tìm kiểm, giúp bạn tìm được những trang web uy tín.

3. Thế nào là website chuẩn seo?

Website chuẩn SEO  luôn phải được các công cụ tìm kiếm như: google, bing, yahoo.v.v.. đánh giá cao và được ưu tiên ở thứ hạng cao trong các trang kết quả tìm kiếm và hơn hết nó phải đáp ứng được các tiêu chí cơ bản sau:

Title:Tiêu đề trang phải ngắn gọn xúc tích, chứa từ khóa.

Description (Thẻ mô tả): là đoạn tóm tắt nội dung của một website. Tiêu chí của thẻ mô tả là ngắn gọn, xúc tích, đúng chủ đề, phải chứa từ khóa chính , có những lời PR và đặc biệt là không quá 140 ký tự.

URL (Đường dẫn): Nên xây dưng một url cả động và tĩnh hay một url thân thiện với người dùng, tức là không có những kí tự đặc biệt như: $,#,%. v.v..  Và đặc biệt phải chứa các từ khóa, không được quá dài.

4. Hệ thống website của OTVINA có ưu điểm gì?

Giao diện quản trị được thiết kế khoa học, bắt mắt ,thân thiện gần gũi, hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biệt hệ thống quản trị 100% tiếng Việt giúp khách hàng quản trị website 1 cách dễ dàng nhất có thể. giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của khách hàng.

5. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn seo của OTVINA?

Bạn muốn bán hàng mà không muốn tốn quá nhiều thời gian trông coi cửa hàng? Cửa hàng của bạn đông khách , nhưng bạn lại không muốn tốn kém quá nhiều tiền cho việc thuê nhân công? Hay bạn muốn PR nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp/cửa hàng? Chúng tôi đều có thể giúp bạn. Hãy đến với OTVINA của chúng tôi và trải nghiệm.

Thiết kế website chuẩn SEO của OTVINA đảm bảo khả năng phát triển và cạnh tranh mạnh mẽ  website của bạn , tư vấn các chức năng cần thiết cho website, thiết kế giao diện cho website của bạn.

6. Quy trình thiết kế website tại OTVINA

Quy trình thiết kế website tại OTVINA

Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO của OTVINA sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí, nhân sự . OTVINA cùng với những đội ngũ kinh nghiệm chuyên môn sẽ mang đến cho khách hàng những tư vấn, giải pháp trong việc định hình cho một mô hình thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp với các tính năng phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.