Thiết kế website giới thiệu

Chắc hẳn trước khi kinh doanh, bán hàng chúng ta không thể thiết việc chuẩn bị thiết kế 1 website cho công ty/cửa hàng mình. Vậy làm thế nào để tìm được 1 công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín và hỗ trợ tốt.

Trong bài viết này Công ty thiết kế website OTVINA sẽ giới thiệu với các bạn 1 số khái niệm, tiêu chí và từ đó chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn 1 công ty thiết kế website tốt nhất cho doanh nghiệp mình.

Thế nào là 1 website tốt

Điều đầu tiên khi lựa chọn website chúng ta cần phải xem giao diện sẽ thiết kế ra sao, giao diện là cái nhìn đầu tiên của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn, 1 giao diện đơn giản thân thiện sẽ giúp khách hàng dễ dàng tím kiếm thông tin và mua hàng hơn, việc sắp xếp bố cục giao diện hợp lý cũng giúp tăng tỉ lệ CR( Tỉ lệ chuyển đổi khách hàng) trên website

Việc website bảo mật kém sẽ làm cho hacker/đối thủ dễ dàng xâm nhập và phá hoại website của bạn từ đó làm giảm hiệu quả kinh doanh, mất khách hàng hoặc mất những thông tin quan trọng của doanh nghiệp và khách hàng.

Sau khi đã thiết kế xong website giới thiệu, việc chúng ta cần phải nghĩ đến ngay là đưa website đến với khách hàng, 1 website thân thiện và chuẩn SEO sẽ giúp website dễ dàng có thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm hơn như Google, Bing, Yahoo, Cốc cốc…

Website được thiết kế không phải dành cho công ty bạn mà dành cho khách hàng của bạn, mọi vấn đề trên website phải đảm bảo dễ dàng mọi thao tác và giảm tối đa thao tác không cần thiết nếu có thể. 1 website dễ dàng sử dụng giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin và mua hàng hơn.

06 điều cần chú ý khi chọn Công ty thiết kế website

Phù hợp với yêu cầu

Việc đầu tiên khi lựa chọn 1 công ty thiết kế website là công ty làm web đó phải phù hợp với yêu cầu đặt ra của bạn, trong đó việc cần xác định là yêu cầu chức năng, giao diện, các yêu cầu phi chức năng công ty đó có thể đảm bảo được hay không, chi phí nơi làm website đó có phù hợp với bạn không

Tìm hiểu hồ sơ năng lực Công ty

Sau khi tìm hiểu việc công ty đó phù hợp với yêu cầu bạn nên xem giới thiệu công ty và các dự án đã thực hiện để nắm được năng lực công ty. Ngoài ra xem chính website của đơn vị thiết kế website cho bạn từ giao diện, cách trình bày nội dung để xem mức độ chuyên nghiệp và cẩn thận của công ty đó.

Quy trình làm việc

Hãy liên hệ hoặc gặp trao đổi trực tiếp nếu có thể để trao đổi về quy trình làm việc, luôn đưa ra những câu hỏi hoặc vấn đề bạn còn băn khoăn trước khi thiết kế website bạn không cần phải 1 công ty quá chuyên nghiệp nhưng bạn cần 1 công ty làm việc nghiêm túc và sẵn lòng giải đáp mọi vấn đề bạn gặp phải.

Đừng chỉ nhìn vào giá cả

Rất nhiều khách hàng lựa chọn các công ty thiết kế website chỉ phí chi phí rẻ, như Thiết kế website 500k,… nhưng hãy cẩn thận trước quyết định của mình, chúng ta thường nói “tiền nào của đấy”. Nếu bạn lựa chọn sai thì có thể bạn sẽ nhận về 1 website trình bày cẩu thả, sao chép, bảo mật kém,…hoặc dịch vụ chăm sóc khách hàng không tốt.

Ký kết hợp đồng

Đối với Công ty thiết kế website OTVINA dù khách hàng ở xa như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, TP HCM hay những đối tác nước ngoài chúng tôi luôn luôn ký kết hợp đồng và scan gửi cho khách hàng để đảm bảo độ tin cậy và trách nhiệm trước cũng như sau bán hàng. Vì vậy, bạn đừng quên yêu cầu 1 bản hợp đồng trước khi thiết kế website.

Dịch vụ hậu mãi

Vào 1 ngày đẹp trời sau khi đã bàn giao xong website. Bỗng nhiên website của bạn không thể truy cập được, bạn nhấc máy lên và gọi cho Công ty thiết kế website cho bạn…. tút tút…. tút tút…. và không có người nhấc máy. Việc hỗ trợ sau bán hàng là quan trọng và cần thiết nhất.

Nếu bạn còn đang băn khoăn việc lựa chọn Công ty thiết kế website hãy liên hệ ngay hôm nay với OTVINA để được tư vấn

Điện thoại: 0280.3.501.116 – 0968.193.998

Trước khi quyết định lựa chọn bạn có thể xem qua 1 số mẫu website giới thiệu công ty, website bán hàng và các dự án OTVINA đã thực hiện:

Một số mẫu website tại OTVINA