Blog

Ngày nay, trước xu hướng phát triển bán hàng và quảng bá thương hiệu online của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Một website chuyên nghiệp chính là chìa khóa thành công giúp bạn tạo dựng uy tín với khách hàng và vượt lên các đối thủ cạnh tranh.

Bạn đang phân vân lựa chọn  đơn vị thiết kế website tại Hà Nội  uy tín hiệu quả?

 • Chi phí để xây dựng một website cao hơn so với tài chính của bạn.
 • Website của bạn chưa chuyên nghiệp và đẹp mắt.
 • Chưa hỗ trợ đầy đủ kịp thời các tiện ích mà bạn cần trong quá trong sử dụng.
 • Website chưa chuẩn SEO, khó khăn trong việc bán hàng và quảng bá thương hiệu.

Sự xuất hiện ồ ạt của các don vi thiet ke website tai ha noi   mang đến nhiều sự lưa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên bạn lại chưa có nhiều kinh nghiệm để chọn lựa công ty nào phù hợp nhất trong hàng ngàn công ty thì đây cũng làm một khó khăn rất lớn. Kết quả hoạt động của các website mang lại không hiệu quả như lời quảng cáo, khiến khách hàng cảm thấy hoang mang và lo lắng.

Hãy để OT VINA giải quyết giúp bạn.

 • Đến với OT VINA, bạn sẽ được sở hữu ngay một website ấn tượng , đẹp mắt, nhanh chóng, hiệu quả với chi phí thấp nhất, phù hợp với túi tiền của mọi cá nhân doanh nghiệp.
 • Website được tối ưu hóa SEO, có nền tảng vững chức đưa website lên top, cạnh tranh mạnh mẽ với các đối thủ.
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc.OTVINA_tkwhn Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website tại OT VINA
  • Giao diện thiết kế sang tạo, theo xu hướng hiện đại

  Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng  phù hợp với gu thẩm mỹ của từng đối tượng khách hàng . Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và ý tưởng  chúng tôi sẽ tư vấn các giải pháp tối ưu và hiệu quả  nhất cho bạn dưa trên chuyên môn và nghiên cứu dịch vụ mà website  muốn quảng bá tới khách hàng.

  • Công nghệ hiện đại, thời gian tải nhanh chóng .

  Tốc download website là một trong những yếu tố hàng đầu để giữ chân khách hàng. Khách hàng không có nhiêu thời gian vì vậy bạn cần timf mọi cách để giảm thời gian tải trang xuống. OT VINA áp dụng những công nghệ hiện đại để tối ưu thời gian tải trang. Cấu trúc code đơn giản, tối ưu hóa các hình ảnh trên trang,  thiết lập chức năng lưu cache trên trình duyệt cho các website.

  • Website giao diện đa thiết bị.

  Tính năng responsive trên website của bạn được hiển thị và chạy trên mọi thiết bị màn hình như máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động…

  • Tối ưu website chuẩn SEO google

  Website sẽ được chúng tôi thiết kế và lập trình tối ưu các thẻ, nội dung, hình ảnh, video theo chuẩn SEO dễ dàng tối ưu nội dung để thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google. Giúp tang thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm.

  • Marketing hiệu quả

  Với website hiệu quả cần có nôi dung hấp dẫn, thu hút người xem. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được cách marketing hiệu quả.

  • Hỗ trợ khách hàng

  Đội ngũ tư vấn, kỹ thuật nhiệt tình trẻ. Có nhiều kinh nghiệm giúp khách hàng có sự lựa chọn đúng nhất, phát triển tốt nhất sản phầm.

  Quy trình thiết kế website hiệu quả tại OT VINA.

  Tư vấn và tiếp nhận yêu cầu.

  Tiếp nhận yêu cầu và đưa ra những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất cho khách hàng.

  Thiết kế bản vẽ PSD

  Thiết kế giao diện bản vẽ photoshop thống nhất ý tưởng website bán hàng.

  Triển khai code và testing

  Code demo online, test kiểm tra theo quá trình nghiêm ngặt đảm bảo sự chính xác trược khi trao trả sản phẩm đến tay khách hàng.

  Bàn giao khách hàng

  Bàn giao sản phẩm cho khách hàng và kèm theo đó là tài liệu hướng dẫn sử dụng. Ngoài ra còn hỗ trợ vĩnh viễn cho khách hàng.