Blog

Bạn muốn doanh thu nhà hàng, khách sạn của bạn không ngừng tăng, bạn muốn nhà hàng, khách sạn của bạn được nhiều người biết đến? Việc đầu tiên là bạn hãy chạy tới một công ty chuyên về thiết kế web nhà hàng, khách sạn để sở hữu cho mình một website đẹp, ấn tượng mang thương hiệu của chính nhà hàng, khách sạn của bạn.

Thiết-kế-web-nhà-hàng-khách-sạn-otvina

Thiết kế website nhà hàng, khách sạn

Tại sao phải thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp?

Thiết kế website nhà hàng khách sạn

Ngày nay nhờ có Internet khi khách hàng có nhu cầu dịch vụ họ đều lên các trang mạng tìm kiếm để tìm kiếm thông tin và đánh giá chất lượng sản phẩm dịch vụ của cửa hàng trước khi quyết định sử dụng sản phẩm đó ở đâu.Vì vậy nếu cửa hàng, khách sạn của bạn không có website  thì chắc chắn sẽ lùi lại phía sau nó không khác gì đi xung trận mà không mang theo vũ khí.

Tuy nhiên việc sở hữu một website đơn điệu cũng không tạo ra nhiều sự khác biệt  so với các đối thủ cạnh tranh khác. Hãy làm nổi bật thương hiệu sản phẩm dịch vụ của bạn bằng một cách đơn giản nhất đó là thiet ke web nha hang chuyên nghiệp và độc đáo.Cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, dịch vụ cùng với giao diện mới lạ, hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Một số yêu cầu khi thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp

  • Thiết kế giao diện web không chỉ chuyên nghiệp mà còn phải lịch sự và sang trọng, cho khách hàng thấy được những hình ảnh đẹp nhất từ cửa hàng khách sạn của bạn
  • Trang giới thiệu về các món ăn của nhà hàng, dịch vụ khách sạn đầy đủ chức năng, luôn cho phép cập nhật nội dung,hình ảnh cũng như video để đảm bảo tính sinh động và đa dạng cho thông tin mà bạn cung cấp tới khách hàng
  • Thiết kế web khách sạn, nhà hàng phải chuẩn SEO, thân thiện với Google hay Cococ
  • Website phải tương thích với các thiết bị di động, Ipad để khách hàng tìm kiếm sản phẩm dễ dàng nhất

Thiết kế website nhà hàng, khách sạn – OTVINA

Là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Công ty OTVINA chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website. Trong những năm qua Công ty chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn sản phẩm cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước, trong đó có rất nhiều mẫu website khách sạn, nhà hàng.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng web trong kinh doanh của khách hàng Công ty OTVINA đã triển khai cung cấp dịch vụ thiết kế website nhà hàng, khách sạn các ưu điểm như:

  • Thiết kế web giao diện đẹp, phù hợp với lĩnh vực hoạt động và quy mô của doanh nghiệp
  • Thiết kế web tương thích với trình duyệt máy tính và các thiết bị di động
  • Thiết kế web chuẩn SEO, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm
  • Bảo hành, bảo trì web miễn phí, hỗ trợ 24/7
  • Khách hàng được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn giỏi, đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình Công ty OTVINA luôn tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website tốt nhất.

Xin cảm ơn và kính chào!!!