Blog

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, bạn nên đã được đầu tư vào một chiến dịch tiếp thị tìm kiếm. Với sự phụ thuộc nặng nề của Google về sự liên quan trong tìm kiếm, bạn cần phải nhận thức được các xu hướng mới nhất trong tiếp thị để đảm bảo bạn nổi bật trong tất cả các khía cạnh của tìm kiếm.

Google và công cụ tìm kiếm khác được hiểu thêm ý định tìm kiếm, cung cấp các cơ hội mới cho doanh nghiệp của bạn sẽ tăng lên trên cùng của kết quả.Đối với SEO và các chiến dịch SEM trả tiền, tận dụng lợi thế của tất cả các con đường tiếp thị tìm kiếm để có được thương hiệu của bạn ở phía trước như nhiều người nhất có thể.

Giống như năm 2016 thì năm 2017 sẽ thấy rất nhiều bản mở rộng, bao gồm cả những thách thức mới cho các nhà tiếp thị và SEO. Đó là thời gian để bắt đầu lập kế hoạch cho năm 2017, ở bài viết này thiet ke web ban hang OTVINA xin giới thiệu cho các bạn về dự đoán tìm kiếm marketing trong năm 2017 để các bạn tham khảo nhé.

thiet ke website ban hang

Những gì chúng tôi đã thấy trong năm 2016

Dường như có một tính năng chính mới, một thử nghiệm phiên bản beta mới, hoặc một bản cập nhật mới mỗi vài tuần. Khi cảnh chuyển dịch và chúng tôi tiếp tục được trình bày với kết quả tốt hơn và phù hợp hơn, các cơ hội cho các SEO đã thay đổi.

Hãy xem xét một số các bản cập nhật, chúng tôi đã nhìn thấy trong suốt năm 2016, trong đó có liên quan đến các bài báo tuyệt vời nếu bạn muốn đọc và tìm hiểu thêm về các bản cập nhật và phát hành.

  • Khởi động của AMP cho các trang web trong tháng Hai
  • Loại bỏ quảng cáo Sidebar trong SERPs
  • Tiếp thị lại trên nhiều thiết bị
  • Micro-Moments để kết nối với người mua Tại Chính xác Time Ngay
  • Phiên Điểm Chất lượng dữ liệu

Đó là một ý tưởng tốt để nghiên cứu những xu hướng và tính năng để bạn hiểu được tương lai của tiếp thị tìm kiếm và làm thế nào để điều chỉnh chiến dịch của bạn. sửa đổi chiến lược cần phải luôn luôn được thực hiện các chiến dịch của mình, năm 2017 sẽ chứng minh quan điểm đó.

Xem thêm : 4 lời khuyên cần thiết để tối ưu chỉ số Mobile-First trong năm 2017

Tăng tốc tìm kiếm điện thoại di động phát triển hơn và sẽ là chìa khóa trong tìm kiếm

Khi tìm kiếm di động tiếp tục phát triển, tầm quan trọng của tốc độ đã trở thành một điểm nhấn cho người dùng và Google . Các trang Điện thoại di động nhanh (AMP) đã được giới thiệu trong ngành công nghiệp kể từ khi ra mắt vào tháng Hai năm 2016.Với tốc độ như một nhu cầu hàng đầu đối với các thương hiệu và người tiêu dùng, AMP tải nhanh chóng cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất. Các trang AMP được cung cấp từ các phiên bản bộ nhớ cache Google lưu trữ trong đám mây, tải lên đến 30 lần nhanh hơn so với các trang không AMP. Bạn có thể thấy phiên bản này của bài viết Anna Crowe được phân phối bởi Google.

thiet ke website ban hang

Tại hội nghỉ thượng đỉnh SEJ tại New York vào ngày 2 tháng 11,John Shenhata của Conde Nast đã trình bày về tầm quan trọng của AMP. Ông nối răng mặc dù phần lớn lưu lượng tìm kiếm di động đến từ tìm kiếm của Google.

thiet ke web ban hang

Điều quan trọng cần lưu ý rằng không phải tất cả các loại nội dung đều phù hợp cho AMP. Trong khi nó đã trở thành một phần của kết quả tìm kiếm di động chính, nó vẫn chỉ hữu ích cho các bài báo, bài viết blog, danh sách những sản phẩm, công thức và hướng dẫn khác.

Gary Illyes của Google nói với Search Engine Land rằng “có một sự thúc đẩy rất mạnh cho AMP ở khắp mọi nơi. Và bạn có thể mong đợi nhiều hơn ra mắt xung quanh đó. “Trong những tháng gần đây, Google đã thông báo rằng tín hiệu AMP được xếp hạng trên một trang sâu liên kết trong một ứng dụng cho cùng một điều.

Có hơn 700.000 trang AMP lĩnh vực xuất bản , và nhiều người đang kiếm tiền bằng quảng cáo. Nền tảng như YieldMo và DoubleClick được hỗ trợ yêu cầu quảng cáo đa kích thước trên các trang AMP để bảo vệ kinh nghiệm người dùng.

Trong năm 2017 theo như thiết kế website bán hàng trực tuyến được biết thì tìm kiếm quảng cáo trong các trang AMP để có chuyến bay và nhiều hơn nữa các doanh nghiệp để thực hiện AMP vào bài viết của họ và các trang sản phẩm. Với một nhấp chuột thông qua tỷ lệ cao hơn và thứ hạng cao hơn, AMP sẽ tiếp tục là những cuộc nói chuyện của ngành công nghiệp như quản trị web và SEO cố gắng để có được nhiều nhất từ nội dung tăng tốc.

Để bắt đầu với AMP, sử dụng các chức AMP WordPress plugin . Sau khi cài đặt và kích hoạt, các plugin sẽ cung cấp cho tất cả các bài viết mới trên trang web của bạn một phiên bản AMP, đó là tự động tạo ra và thêm / amp / đến hết chuỗi URL của bạn.

Những đổi mới của AI Learning & Google RankBrain

Tìm kiếm tiếp tục phát triển. Gary lllyes nói rằng Google sẽ tập trung nhiều hơn nữa trên các thiết bị máy trong tương lai thông qua đó sẽ không đi qua các thuật toán cốt lõi

Tìm kiếm đang trở nên thông minh hơn, thu thập ý định tìm kiếm của bạn và mang lại cho bạn những kết quả trả về tốt nhất.  RankBrain đã trở thành yếu tố xếp hạng quang trọng thứ ba. Bạn nên có có những điều chỉnh về nội dung của bạn để tập trung vào sự liên quan và giá trí như Rankbrain đẻ điều chỉnh xếp hạng truy vấn cụ thể phù hợp với kết quả người dùng.

Trong một bài báo trên tạp chí Fast Company , John Giannandrea, VP của Tìm kiếm của Google cho biết:

“Chúng tôi nghĩ rằng các trợ lý là một quá trình  phát triển của tìm kiếm Google. Đó là một khía cạnh trong một số các yếu tố liên quan. Nếu bạn nói để tìm kiếm Google hãy cho tôi một chiếc bánh pizza. Khát vọng của chúng tôi là các trợ lý sẽ đi và giúp bạn có được một chiếc bánh pizza.Chúng tôi làm không phải hôm nay, nhưng đó là khát vọng của chúng tôi. “

Và cũng giống như bánh pizza, khi bạn yêu cầu Google Assistant hoặc Allo để tìm cho bạn một nhà hàng địa phương, cửa hàng phần cứng, thợ sửa ống nước, thợ điện, hoặc doanh nghiệp địa phương khác, AI của Google sẽ giúp bạn tìm thấy những câu trả lời tốt nhất. Nếu bạn tiếp thị trang web của bạn để cung cấp các kinh nghiệm tốt nhất và cung cấp giá trị bằng cách trả lời đích sử dụng, bạn sẽ được phía trước của trò chơi khi nói đến tối ưu hóa cho các tiến bộ học máy.

Xem thêm : Tối Ưu Hóa Cho Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói Với Siri, Google Now Và Cortana (P2)

Hãy nhớ rằng yếu tố xếp truyền thống sẽ xác định các kết quả cho bất kỳ truy vấn nhất định. Với RankBrain, chúng tôi đã nhìn thấy sự liên quan như là một yếu tố quan trọng để xếp hạng lớn.

Tại Inbound 2016, HubSpot đồng sáng lập Brian Halligan và Dharmesh Shah dự đoán chương trình sẽ thực hiện tìm kiếm hiệu quả hơn khi họ bắt đầu đến các trang web điện. Trong một bài viết trên tạp chí Forbes , Shah được trích dẫn khi nói, “Thời gian ngắn nhất giữa một câu hỏi của khách hàng và các câu trả lời sẽ là một bot. Đó không phải là con người vs bot; đó là con người với hỗ trợ. “HubSpot đang làm việc trên chatbot riêng của họ cho bán hàng và chuyên gia tiếp thị, được gọi là Growthbot.

Google sẽ tập trung vào việc cập nhật công nghệ của họ và đảm bảo nó là vượt trội so với các đối thủ như Microsoft, Amazon và Facebook.Để bây giờ, các nhà tiếp thị tìm kiếm vào năm 2017 nên biết kết quả hiển thị của trí tuệ nhân tạo trong khi tập trung vào việc tối ưu hóa cho tìm kiếm bằng giọng nói.

thiet ke web ban hang

Trên đây là một số chia sẻ của thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp OTVINA về Tìm kiếm Marketing trong năm mới: Điều gì cần nghĩ tới trong năm 2017 (P1), hãy theo dõi phần tiếp theo của chúng tôi nhé.