Blog

 Video marketing đảm nhận nhiều hình thức. Từ những thương hiệu lớn có khả năng hiển thị quảng cáo trên Snapchat để các chủ doanh nghiệp nhỏ tìm cách để cho một tin giật gân với video, nhớ mục tiêu người dùng của bạn và tạo ra một kinh nghiệm độc đáo để có được trước các trò chơi. Theo dịch vụ thiet ke web ban hang OTVINA được biết có đến 64% người sử dụng có khả năng mua một sản phẩm trực tuyến sau khi xem một video. Ở bài này chúng ta cùng tìm hiểu xem vì sao lại sử dụng video marketing nhé.

thiết kế web bán hàng

 Trực tiếp trên nền tảng mạng xã hội

Nguồn cấp dữ liệu xã hội truyền thông của bạn sẽ được bổ sung với video trực tiếp (live video). Nếu bạn có một sản phẩm nào đó muốn thông báo hoặc quảng bá trực tiếp trên Facebook, Snapcha, Instagram hoặc Twitter của doanh nghiệp bạn. Mỗi nền tảng có một đối tượng khác nhau, do đó  đặt các đoạn thông tin về mỗi nền tảng để giữ chúng quan tâm và tham gia.
Người dùng thích video trực tiếp vì nó có nội dung xác thực. Không có kịch bản, không chỉnh sửa và làm chủ các sản phẩm.

Trong số các công ty đã thử nghiệm với Facebook Live, 78% nói rằng nền tảng là một công cụ tiếp thị hiệu quả.

Tại sao sử dụng Video Live?

Video trực tiếp có cơ hội để trở thành bộ mặt của doanh nghiệp của bạn. Là một nhà tiếp thị, bạn muốn đạt được số lượng cao nhất của người dùng.

 • Giao tiếp Giá trị công ty hay tổ chức
 • Tạo mối quan hệ và giao tiếp với khán giả của bạn
 • Giới thiệu thương hiệu của bạn
 • Tiến hành Q & A Session để Tìm hiểu về theo dõi của bạn

Chọn kênh của bạn một cách thích hợp. Thu hút khán giả của bạn, cho dù đố tượng của bạn trên Facebook, Intagram hãy phát triển chiến lược để đạt được chúng dù không phải tất cả các nơi cùng một lúc.

Theo thống kê có đến 80% người dùng thà xem một video trực tiếp hơn so với đọc một bài viết trên blog và 82% thích video trực tiếp để gửi phương tiện truyền thông xã hội thường xuyên.

thiet ke web ban hang

Xem thêm : Hướng dẫn tối ưu SEO cho trang web WordPress (P2)

Sử dụng video quảng cáo

Đẩy mạnh và hiển thị quảng cáo video cho phép bạn trau dồi trên đối tượng mục tiêu của bạn. Để người dùng trên điện thoại di động, xã hội, và máy tính để bàn, bạn có thể nắm bắt được sự chú ý với ngắn gọn, quảng cáo hấp dẫn.

Xây dựng một kênh chéo -websites, nền tảng xã hội, thiết bị di động, kết nối TV-tiếp cận người dùng ở tất cả các giai đoạn của phát hiện thương hiệu hoặc các quá trình mua bán trên tất cả các thiết bị.

Giữ quảng cáo video ngắn gọn và chặt chẽ, cung cấp giá trị cho người xem. Đối với quảng cáo, điều quan trọng là để hiển thị các cuộc gọi mạnh để hành động cả ở đầu và cuối của video. Khi bạn đầu tư vào sản xuất chất lượng, các bạn khán giả sẽ quan tâm và tham gia.

Trên các phương tiện truyền thông xã hội, quảng cáo của bạn có thể di chuyển thông qua tin tức của họ. Quảng cáo xã hội đang ngày càng được chia sẻ rộng rãi dẫn đến sẽ có một tầm nhìn xa hơn và nhiều cơ hội chuyển đổi. Video của bạn hiển thị trên điện thoại di động và không có âm thanh, vì vậy hãy chắc chắn rằng thông điệp của bạn là rõ ràng và bắt đầu video với hình ảnh hấp dẫ làm tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Hãy chú ý đến quảng cáo video di động . Khán giả của bạn trực tiếp xem nội dung video với tốc độ nhanh trên các thiết bị di động, và họ đang chú ý nhiều hơn để quảng cáo. Tận dụng thương hiệu của bạn bằng việc ở phía trước và tận dụng lợi thế của thị trường đang phát triển này.

Thông qua các banner quảng cáo, hiển thị nội dung video cho thương hiệu của bạn trên các trang web đối tượng mục tiêu của bạn đã được sử dụng thường xuyên. Điều này có thể giúp xây dựng niềm tin cho thương hiệu của bạn và hỗ trợ trong quá trình phát hiện tại các điểm quan trọng trong việc ra quyết định khán giả của bạn.

Video trong Chiến dịch Email của bạn

Theo kinh nghiệm của thiết kế website bán hàng trực tuyến OTVINA thì email được gửi bằng chữ và có đính kèm video trong chủ đề có xu hướng nhận được nhiều hơn và và nhấp chuột nhiều hơn một dòng tiên đề mà không có video. Video trong email tăng 200-300% trong tỉ lệ nhấp chuột qua.

Đó không phải là điều đáng ngạc nhiên. Như chúng ta đang chuyển sang một thế giới hình ảnh, không có gì ngạc nhiên khi các email với video có được tương tác nhiều hơn. Nó dẫn đến sự thành công và sự tương tác với khán giả của bạn.

Các chiến dịch email marketing của bạn phát triển nhớ các lý do khách nhau. Đối với email, video có hiệu suất cao nhất bao gồm:

 • Mô tả sản phẩm
 • Ý kiến khách hàng
 • Giáo dục & đào tạo video
 • Khuyến mại sự kiện

Cho dù bạn nhúng video trong email của bạn hoặc tạo một hình ảnh tĩnh với một nút play để chỉ ra một video, bạn sẽ thấy sự tương tác nhiều hơn và tăng tỷ lệ nhấp chuột qua từ các chiến dịch email của bạn.

Nổi bật Tính năng Video trên trang Landing quan trọng

Đối với PPC của bạn và chiến dịch SEO, bạn dựa vào dức mạnh và ảnh hưởng của các nội dung và trên trang đích của bạn. Đạt được một lợi thế bằng cách nhúng một video lên trang đích của bạn

Một video trên trang đích của bạn có thể tăng chuyển đổi 80%. Quảng cáo đang phổ biến liên kết trực tiếp đến các trang đích video

Có một đoạn video ngắn như một lời trêu ghẹo để trả lời một câu hỏi hoặc quan tâm vựa lúa, cùng với một lời kêu gọi hành động và số điện thoại hoặc hộp liên hệ, sẽ dẫn đến chuyển đổi hơn. Video làm cho nội dung dễ dàng hơn để tiêu hóa. Một tỷ lệ người xem cao hơn sẽ giữ lại tin nhắn của bạn khi họ xem một đoạn video so với đọc văn bản trên một trang đích.

Chụp được sự chú ý với một tiêu đề nổi bật. Sử dụng văn bản trên các trang đó là dễ dàng để đọc lướt và là tiêu hao, sau đó giới thiệu một video trên đó cho thấy du khách đến trang chính xác những gì họ muốn được tìm kiếm từ công ty của bạn.

Xem thêm : 3 bước SEO chính để khởi động lại một website

Video Analytics để hướng dẫn chiến lược của bạn

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp đang đầu tư vào việc tạo ra nội dung video, sử dụng phân tích tiên tiến để xác định nhiều hơn so với số liệu cơ bản về quan điểm. Xem cách người xem tham gia vào video của bạn, xác định mức độ quan tâm và theo dõi các biện pháp sâu sắc hơn.

Phân tích video giúp bạn được tham gia nhiều video hơn và tăng tốc độ hiển thị của bạn theo dõi những hiểu biết liên quan đến

 • Những ấn tượng
 • Các loại thiết bị
 • Giá mua
 • Nguồn Referral
 • Tổng lượng xem mỗi viewer

Nếu bạn đang tạo video cho mục đích nâng cao nhận thức thương hiệu, bạn sẽ tìm thấy giá trị trong Brandwatch, giúp cung cấp những hiểu biết quan trọng vào ý kiến của các khán giả của bạn. Xác định thêm nhiều cơ hội và xây dựng thương hiệu.

Sản xuất & tạo video tương tác cho người dùng của bạn

Có nhiều cách khác nhau mà bạn có thể giữ người tham gia trong suốt một video giáo dục với các cuộc điều tra, các URL có thể click, và nội dung bổ sung mà có thể giữ lại dùng tập trung và hành động ổ đĩa.

Với sự lựa chọn của người tiêu dùng về một video cụ thể, họ đang chọn con đường riêng của họ để chuyển đổi. Tập hợp những hiểu biết về ý định của khán giả của bạn, và tạo ra khách hàng có trình độ mà giúp phát triển doanh nghiệp của bạn.

Có đến 35% các nhà tiếp thị sử dụng một cách tiếp cận phức tạp hơn để tiếp thị video từ năm 2015 đến năm 2016. Hy vọng xu hướng này sẽ tiếp tục trong những năm tới. Đưa ra quyết định thông qua phân tích video, và tận dụng kinh doanh của bạn hơn đối thủ cạnh tranh với một cách tiếp cận video độc đáo.

Lời kết

Cho dù video tiếp thị hữu cơ hoặc trả tiền, cơ hội là vô tận nếu bạn sử dụng đúng cachs. Bạn muốn có được thương hiệu của bạn và tin nhắn của bạn ở phía người dùng của bạn. Video là một nền tảng mạnh mẽ cho bạn cơ hội to lớn. Trên đây là những chia sẻ của dịch vụ thiet ke website ban hang OTVINA về vấn đề video marketing, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong các chiến dịch SEO. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn và đừng quên theo dõi các bài tiếp theo của chúng tôi nhé!