Blog

Các phiên bản mới nhất của WordPress , WordPress 4.7, bây giờ đã có để tải về hoặc cập nhật tự động thông qua bảng điều khiển của bạn. Ở bài viết này thiết kế website bán hàng OTVINA sẽ giới thiệu đến cho các bạn WordPress 4.7 những thay đổi mới trong năm 2017.

Dưới đây là một cái nhìn tại năm 2017 trong cả hai lần lặp di động và máy tính để bàn:

thiet ke web ban hang

Các chủ đề có thể được cá nhân hoá với các vật dụng, chuyển hướng, menu xã hội, một biểu tượng, màu sắc tùy chỉnh, và nhiều hơn nữa các tùy WordPress bạn đã mong đợi.

Tất cả các kinh nghiệm tuỳ biến mới

Toàn bộ quá trình thiết lập một chủ đề mới đã được làm lại. Bây giờ, chủ đề cung cấp nội dung giữ chỗ xuất hiện khi bạn vào chế độ tuỳ biến. Điều này mang lại cho chủ sở hữu trang web cơ hội để sắp xếp nội dung trang web theo những cách khác nhau mà không cần thực hiện bất kỳ thay đổi cuộc sống cho trang web.

Xem thêm : Sự trở lại của AMPs trong ứng dụng iOS của Google trong kết quả tìm kiếm

Khi ở chế độ tùy biến, một loạt các shortcut chỉnh sửa sẽ xuất hiện ở phía bên tay trái chỉ ra những gì có sẵn để chỉnh sửa nhanh chóng. Nhấp chuột vào một trong các phím tắt để bắt đầu chỉnh sửa ngay tại chỗ. Dưới đây là một ví dụ về những gì nó trông giống như trong hành động, lưu ý các biểu tượng hình tròn màu xanh:

thiet ke website ban hang

Tiêu đề video

Theo thiet ke website ban hang OTIVNA WordPress 4.7 bây giờ cho phép đoạn video sẽ được sử dụng như là phương tiện truyền thông tiêu đề như trái ngược với hình ảnh tiêu đề truyền thống. Điều này có thể được thực hiện thông qua tải lên video của riêng của bạn ở định dạng MP4 hoặc cung cấp các liên kết đến video trên YouTube.

 Xây dựng trình Menu thông minh

Đôi khi bạn có một ý tưởng cho cách bạn muốn có một trang web được đặt ra trước khi bạn có nội dung thực tế cho trang web. Bây giờ, khi bạn tạo các menu định hướng trong WordPress, bạn có thể tạo ra những trang mới trên bay. Khi bạn xuất bản thay đổi của bạn, các trang mới sẽ sẵn sàng cho bạn trong các kết thúc trở lại để thêm nội dung vào.

CSS

Bây giờ bạn có thể dễ dàng thêm các tùy chỉnh CSS cho trang web của bạn và nhận được một bản xem trước trực tiếp những gì thay đổi sẽ như thế trước khi đi sinh sống. Đây là hiệu quả hơn nhiều so với phương pháp cũ mà tham gia làm mới trang hơn và hơn nữa.

Xem thêm : Đừng khởi chạy một trang web WordPress khi bạn chưa vượt qua những bước này (P1)

Nhiều điều chỉnh

Một số điều chỉnh kết thúc trở lại khác bao gồm việc bổ sung các thumbnail cho file PDF. Vì vậy bây giờ các file PDF sẽ xuất hiện giống như hình ảnh và video trong các thư viện phương tiện truyền thông.

Bây giờ có còn khả năng để thêm ngôn ngữ mới vào khu vực admin của một trang web. Điều này rất hữu ích nếu một nhóm đa dạng giúp quản lý một trang web và thích ngôn ngữ khác nhau cho một trang web được viết bằng.

Trên đây là những chia sẻ của dịch vụ thiết kế website bán hàng trực tuyến OTVINA, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn và đừng quên theo dõi các bài tiếp theo của chúng tôi nhé!