Blog

1. Cổ điển hơn là hiện đại

Môi giới bất động sản là công việc nhằm truyền tải thông điệp về năng lực và sự tin cậy của chủ đầu tư. Họ muốn khách hàng tin rằng họ sẽ mua được tài sản bất động sản từ nhà đầu tư có năng lực, kiên định và đáng tin cậy. Đó là lý do các website luôn được chọn một cách thể hiện cổ điển, tin vi nhiều hơn là một chủ đề có kiểu dáng đẹp và hiện đại

.30-web-bat-dong-san-duoc-thiet-ke-tot-nhat-01

2. Phòng trưng bày ảnh

Một lần nữa, phòng trưng bày ảnh cho phép khách truy cập có thể xem những tài sản bất động sản trực tiếp trên chính máy tính của mình thay vì phải tới tận nơi. Đó là lý do bạn luôn thấy luôn có phòng trưng bày ảnh trong các trang web môi giới bất động sản.

30-web-bat-dong-san-duoc-thiet-ke-tot-nhat-05

3. Tính năng định vị sản phẩm

Nhiều trang web bất động sản cung cấp tính năng định vị sản phẩm để người dùng có thể tìm thấy những sản phẩm bất động sản trong khu vực họ quan tâm.

Tính năng định vị của một sản phẩm bất động sản thường chứa nhiều thông số như loại, tính năng, khoảng giá, mã vùng … để người dùng có thể thu hẹp phạm vi tìm kiếm

30-web-bat-dong-san-duoc-thiet-ke-tot-nhat-06

4. Tầm quan trọng của hình ảnh

danh-muc-san-pham

Trang chủ hướng người mua thấy được tài sản họ sẽ mua mà không mất thời gian để đến xem trực tiếp sản phẩm. Vì vậy các trang web bất động sản thường chứa đựng rất nhiều hình ảnh để phục vụ cho mục đích này.